“เอส พี วี ไอ”โหมโปรโมชั่นลุยงานคอมมาร์ท จัดเต็มผ่อนชำระผ่านบัตรเครดิต 0% มั่นใจรายได้กระฉูด

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday March 19, 2014 16:48 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 มี.ค.--IR network เอส พี วี ไอ ขนผลิตภัณฑ์ทั้งคอมพิวเตอร์ และสมาร์ทโฟน บุกงานคอมมาร์ท 20-23 มีนาคมนี้ พร้อมจัดโปรโมชั่นเอาใจลูกค้าขาช็อป เลือกผ่อนชำระผ่านบัตรเครดิต 0% พิเศษสุดอุปกรณ์เสริมลดสูงสุด 70% เผยเดือนมีนาคม จัดเต็ม!!! ผ่อน 0% ที่ iStudio by SPVi และ U.Store มั่นใจรายได้พุ่งกระฉูด นายไตรสรณ์ วรญาณโกศล กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอส พี วี ไอ จำกัด (มหาชน) (SPVI) เปิดเผยว่า บริษัทมั่นใจว่าในเดือนมีนาคมนี้ยอดขายจะเติบโตสูง เนื่องจากมีกิจกรรมส่งเสริมการขายค่อนข้างมาก โดยเฉพาะงาน COMMART ที่จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 20-23 มีนาคม 2557 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ซึ่งถือเป็นมหกรรมงานคอมพิวเตอร์ไอที ที่ยิ่งใหญ่และจัดทุกๆ ต้นปี โดยในครั้งนี้ SPVI จะมีสินค้าและบริการที่หลากหลายไปให้บริการภายในงาน เช่น คอมพิวเตอร์รุ่นใหม่ๆ โน๊ตบุ๊ก สมาร์ทโฟน และแท็บเล็ต ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ APPLE รวมถึงอุปกรณ์เสริมต่างๆ ที่ให้ส่วนลดสูงถึง 70% ซึ่งทาง SPVI ได้รวบรวมสินค้าทุกประเภทมาในงานนี้ทีเดียวเพื่อให้ลูกค้าเลือกสินค้าได้ครบตามที่ต้องการ นอกจากนี้ ยังมีบริการผ่อนชำระสินค้าผ่านบัตรเครดิต 0% เมื่อซื้อสินค้าภายในงาน โดยสามารถร่วมรายการได้ทั้งบัตรเครดิตของ SCB Krungsri KBANK CitiBank และ UOB นอกจากนี้ยังมีรายการ cash back สำหรับบัตรเครดิตบางรายการด้วย อย่างไรก็ตาม สำหรับลูกค้าที่ไม่ได้ไปงาน COMMART เอส พี วี ไอ ได้จัดโปรโมชั่นผ่อน 0% ผ่าน บัตรเครดิต ที่ iStudio by SPVi และ U.Store เมื่อซื้อสินค้า 3,000 บาท ขึ้นไป โปรโมชั่นถึง 31 มีนาคม 2557 โดยสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.spvi.co.th