เอ็มจี เผยโฉมรถยนต์รุ่นแรกของ เอ็มจี แบรนด์ดังจากประเทศอังกฤษ ในงานมหกรรมยานยนต์ บางกอกอินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 35

ข่าวยานยนต์ Wednesday March 19, 2014 18:18 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 มี.ค.--ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาเก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่น บริษัท เอสเอไอซี มอเตอร์-ซีพี จำกัด และเอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายรถยนต์ยี่ห้อ เอ็มจี ในประเทศไทย เตรียมเผยโฉมรถยนต์รุ่นแรกของเอ็มจี ที่จะจัดจำหน่ายในประเทศไทยเป็นครั้งแรก บริษัท ดีซี คอนซัลแทนส์ฯ ในฐานะที่ปรึกษาด้านประชาสัมพันธ์ บริษัท เอ็มจี เซลล์ (ประเทศไทย) จำกัด จึงใคร่ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชน เข้าร่วมชมการเผยโฉมรถยนต์ เอ็มจี ที่มาพร้อมกับจิตวิญญาณของรถแข่งสัญชาติอังกฤษ ในงานมหกรรมยานยนต์ บางกอกอินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 35 โดยภายในงาน ทางบริษัทฯ ได้นำรถยนต์แบรนด์เอ็มจี รุ่นเอ็มจี6 (MG6) มาให้ทุกท่านได้สัมผัสและเป็นการกลับมาอีกครั้งของแบรนด์เอ็มจี แบรนด์รถยนต์อังกฤษที่มีประวัติอันยาวนานกว่า 90 ปี อย่างเป็นทางการครั้งแรกในประเทศไทย โดยมี มร. หวู่ ฮวน กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอสเอไอซี มอเตอร์-ซีพี จำกัด และ มร. กาย โจนส์ ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด เอ็มจี มอเตอร์ ประเทศอังกฤษ ร่วมพูดคุยเกี่ยวกับทิศทางการดำเนินธุรกิจ และข้อมูลรถยนต์รุ่นเอ็มจี6 ในวันอังคารที่ 25 มีนาคม พ.ศ.2557 เวลา 11.00-12.00 น. บูธ A15 ณ อาคารชาเลนเจอร์ 2 อิมแพ็ค เมืองทองธานี