โฆษณาชุด “กินกันมันส์ 2”

ข่าวทั่วไป Wednesday March 19, 2014 20:46 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 มี.ค.--คอมมูนิเคชั่น แอนด์ มอร์ เจ้าของบริษัท : บริษัท ซันโทรี่ โฮลดิ้ง จำกัด ผลิตภัณฑ์ : ซันโทรี่ ชาอู่หลง ทีพลัส เอเยนซี : OPEN Thailand Creative Director นภเกตน์ ถวัลย์อรรณพ Creative Director วุฒิไกร ใจกล้า Senior Art Director เอกอรุณ เหล่าวัฒนกุล Copy Writer รักเกียรติ ศิริวัฒน์ โปรดักชั่นฯ : Sunshine ETC. Director ธนชัย ศาสตร์สาระ ความยาว : 30 วินาที เรื่องราว : เพราะอาหารทุกประเภทล้วนมีไขมัน เพราะฉะนั้น นี่เลย! เครื่องดื่มทีพลัส ที่มีสาร OTPP ช่วยบล็อคไขมันได้ ไม่ว่าจะกินอะไรก็ กินกันมันไปเลยกับทีพลัส ในโฆษณาชุด “กินกันมันส์ 2” โดยเรื่องราวของแก๊งค์หนุ่มสาวออฟฟิศที่ต้องเผชิญหน้ากับอาหารที่น่ารับประทาน แต่อาหารเหล่านั้นล้วนมีมันเต็มไปหมด ซึ่งพวกเขาก็อยากกินแต่อยู่ดีๆร่างกายก็เกิดการต่อต้านมือของเขาพยายามกีดกันทุกทางเพื่อไม่ให้กิน ทันใดนั้นหนุ่มบอม ธนิน มนูญศิลป์ แบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่ก็เข้ามาแนะนำ “ทีพลัส” จากใบชาอู่หลงแท้ๆ ซึ่งมี OTPP กินกันมัน เมื่อทุกคนได้ดื่มก็จะมีความสุข ล้นออกมา จนต้องเต้นกันอย่างสนุกสนาน และขอขอบคุณ “ชาทีพลัส” ที่ทำให้ทุกคนได้ “สดชื่น กิน...กันมัน”
แท็ก thailand