“เลย์” ขอแนะนำ “เลย์ กลิ่นหอยเชลล์อบเนยกระเทียม” สุดยอดความอร่อยใหม่จากทะเล รับรองคุณจะหลงรักรสชาติใหม่ของซัมเมอร์นี้

ข่าวทั่วไป Thursday March 20, 2014 14:38 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 มี.ค.--เวิรฟ เลย์ มันฝรั่งทอดกรอบอันดับหนึ่งของเมืองไทย โดยบริษัท เป๊ปซี่-โคล่า (ไทย) เทรดดิ้ง จำกัด ชวนคุณอัพความสนุกถึงขีดสุดในซัมเมอร์นี้ ด้วยมันฝรั่งแท้ทอดกรอบแผ่นหยักรสชาติใหม่ “เลย์ กลิ่นหอยเชลล์อบเนยกระเทียม” ครั้งแรกกับการนำสุดยอดความอร่อยใหม่จากทะเลเสิร์ฟให้คุณถึงที่ การันตีรสชาติที่เข้มข้นและกลมกล่อมแบบไม่ซ้ำใคร ด้วยหอยเชลล์เนื้อแน่น ปรุงรสด้วยเนย และกระเทียม อบจนหอมกรุ่น เข้าเนื้อ เอาใจซีฟู้ดเลิฟเวอร์ด้วยกลิ่นอายของทะเลในช่วงหน้าร้อน พร้อมต้อนรับความสนุกในช่วงซัมเมอร์แล้ววันนี้ ในขนาด 14 กรัม ราคา 5 บาท ขนาด 27 กรัม ราคา 10 บาท ขนาด 77 กรัม ราคา 30 บาท และขนาดพิเศษ 110 กรัม ราคา 37 บาท ณ ร้านค้าสะดวกซื้อ ซูเปอร์มาร์เก็ตและห้างสรรพสินค้าชั้นนำ ทั่วประเทศ คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/LaysThailand ซัมเมอร์นี้ใครได้ลอง รับรองต้องรักเลย... รักเลย์
แท็ก เป๊ปซี่