ข่าวท่องเที่ยว Thursday March 20, 2014 15:56 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 มี.ค.--ดิ แอสคอทท์ ลิมิเต็ด แอสคอทท์เฉลิมฉลองครบรอบ 30 ปีแห่งการดำเนินธุรกิจอย่างยิ่งใหญ่สยายปีกรุกตลาดสู่พม่า และหวู่ฮั่นพร้อมเปิดตัวพร็อพเพอร์ตี้ใหม่ในแฟรงค์เฟิร์ต, ซูโจว, และกัวลาลัมเปอร์ ดิ แอสคอทท์ ลิมิเต็ด ( แอสคอทท์ ) เจ้าของและบริษัทผู้นำตลาดด้านการบริหารธุรกิจเซอร์วิสเรสซิเด้นท์ ในเครือบริษัท แคปปิต้าแลนด์ เฉลิมฉลองก้าวเข้าสู่ปีที่ 30 ด้วยแคมเปญโปรโมชั่นพิเศษมากมายมอบให้แก่ลูกค้า จากการเปิดตัวพร็อพเพอร์ตี้แรกในปี 1984 เแอสคอทท์ได้ก้าวสู่การเป็นบริษัทผู้นำตลาดด้านการบริหารธุรกิจเซอร์วิสเรสซิเด้นท์ระดับสากลแห่งแรกในภาคพื้นเอเชียแปซิฟิก พร้อมกับรุกคืบเข้าไปดำเนินการบริหารพร็อพเพอร์ตี้แห่งใหม่ในพม่า ซัมเมอร์เซ็ท กาบาร์ อัย ย่างกุ้ง รวมถึง พร็อพเพอร์ตี้ใหม่ซึ่งเป็นแห่งที่ 3 ในหวู่ฮั่น ซัมเมอร์เซ็ท ซวนเกา หวู่ฮั่น ขณะเดียวกันเมื่อเร็วๆนี้แอสคอทท์ยังได้เปิดตัวพร็อพเพอร์ตี้แห่งใหม่ในแฟรงค์เฟิร์ต ซิทาดีนส์ ซิตี้ เซ็นเตอร์ แฟรงค์เฟิร์ต อีกทั้งแอสคอทท์ เซ็นทรัล กัวลาลัมเปอร์ กับ แอสคอทท์ มิดทาวน์ ซูโจว ซึ่งจะเปิดให้บริการในวันที่ 21 มีนาคม และช่วงเดือนเมษายนนี้ตามลำดับ เริ่มต้นจากพร็อพเพอร์ตี้เพียง 1 แห่งในประเทศสิงคโปร์ (ดิ แอสคอทท์ สิงคโปร์ บนถนนสก็อตส์) และอีก 1 แห่งในประเทศฝรั่งเศส (ซิทาดีนส์ ลา เดอเฟนส์ ปารีส) ต่อมาแอสคอทท์ได้เติบโตขึ้นจนปัจจุบันนี้แอสคอทท์เป็นเจ้าของและบริษัทผู้นำตลาดด้านการบริหารธุรกิจเซอร์วิสเรสซิเด้นท์รายใหญ่ที่สุดในโลก โดยมีอพาร์ทเม้นท์กว่า 34,000 ยูนิต จากพร็อพเพอร์ตี้ 231 แห่ง แอสคอทท์ได้รับรางวัลจากเวิลด์ ทราเวล อวอร์ด 2013 ให้เป็นแบรนด์เซอร์วิสเรสซิเด้นท์ชั้นนำมาตรฐานระดับโลก เป็นการย้ำความมั่นใจให้ลูกค้าว่า ท่านจะได้รับบริการที่เป็นมาตรฐานเดียวกันในทุกครั้งที่ได้เข้ามาใช้บริการที่พร็อพเพอร์ตี้ของแอสคอทท์ ภายใต้แบรนด์ทั้ง 3 แบรนด์ ได้แก่ แอสคอทท์ เดอะ เรสซิเด้นท์, ซิทาดีนส์ อพาร์ท โฮเทล และซัมเมอร์เซ็ท เซอร์วิส เรสซิเด้นท์ ที่ตั้งอยู่ใน 83 เมือง 23 ประเทศ ในทวีปเอเชียแปซิฟิก ยุโรปและตะวันออกกลาง มร. ลี ชี คูณ หัวหน้าทีมบริหารสูงสุด ของแอสคอทท์ กล่าวว่า “เนื่องในวาระครบรอบการดำเนินธุรกิจ 30 ปี ผมขอขอบคุณลูกค้าทุกๆท่าน สำหรับการสนุบสนุนอย่างต่อเนื่องที่ดีเสมอมา ในปี 2013 ที่ผ่านมานี้ มีลูกค้ามาพักกับเรากว่าล้านคน ซึ่งในจำนวนนี้เป็นลูกค้าประจำที่มาใช้บริการกับเราอย่างต่อเนื่องรวมอยู่เป็นจำนวนมาก ผมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับการสนับสนุนที่ดีจากลูกค้าทุกท่านในโอกาสต่อๆไป และเพื่อเพิ่มความสะดวกที่มากขึ้น เรามีโครงการที่จะเปิดพร็อพเพอร์ตี้ใหม่เพิ่มขึ้นอีก 58 แห่ง ใน 12 ประเทศทั่วโลก ภายในปี 2018 ซึ่งในจำนวนนี้ จะมีพร็อพเพอร์ตี้ที่จะเปิดให้บริการภายในปีนี้มากถึง 20 แห่ง” มร. ลี กล่าวต่อไปว่า “ผมขอขอบคุณพนักงานทุกๆท่านที่ทุ่มเททำงานอย่างตั้งใจ และขอบคุณผู้บริหารทุกคน ที่เป็นหัวหอกสำคัญที่ทำให้แอสคอทท์ประสบความสำเร็จอย่างทุกวันนี้ ตลอดจนคณะกรรมการผู้บริหาร สำหรับการสนับสนุนที่ดีเสมอมา ในปีนี้แอสคอทท์ยังคงมุ่งเน้นในตลาดที่สำคัญอาทิ เช่น สิงคโปร์, จีน, อินเดีย, เมืองหลักๆในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้, ปารีส, ลอนดอน, และอีกหลายเมืองใหญ่ในเยอรมันนี เพื่อให้บรรลุเป้าหมายที่จะมีอพาร์ทเม้นท์ให้ครบ 40,000 ยูนิตทั่วโลกภายในปี 2015 และเป็นการตอกย้ำความเป็นบริษัทผู้นำตลาดด้านการบริหารธุรกิจเซอร์วิสเรสซิเด้นท์ระดับโลก” มร. ลี กล่าวเสริมว่า “แอสคอทท์จะมุ่งมั่นในการสร้างสรรค์การบริการที่เป็นเลิศอย่างต่อเนื่องเพื่อให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุดจากเรา โดยตั้งแต่ปี 2010 เป็นต้นมา แอสคอทท์ได้ลงทุนกว่า 100 ล้านดอลลาร์ สิงคโปร์เพื่อปรับปรุงพร็อพเพอร์ตี้จำนวน 20 แห่ง แอสคอทท์ยังได้ลงทุนเพิ่มอีก 200 ล้านดอลลาร์ สิงคโปร์เพื่อจะปรับปรุงพร็อพเพอร์ตี้อีก 29 แห่ง โดยมีกำหนดแล้วเสร็จในปี 2016 ” เพื่อเฉลิมฉลองการครบรอบ 30 ปี แอสคอทท์ขอตอบแทนลูกค้าทุกท่านด้วยแคมเปญโปรโมชั่นพิเศษมากมายตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน ถึง 31 ธันวาคม 2014: - สมาชิกแอสคอทท์ ออนไลน์ ได้รับส่วนลดราคาห้องพัก 30% จากราคาปกติ สำหรับการเข้าพักที่พร็อพเพอร์ตี้ใน 30 เมืองทั่วโลก สมาชิกแอสคอทท์ ออนไลน์ จะได้รับส่วนลดราคาห้องพัก 30% จากราคาปกติ สำหรับการเข้าพักที่ พร็อพเพอร์ตี้ใน 30 เมืองทั่วโลก สมัครเป็นสมาชิกแอสคอทท์ออนไลน์ได้ฟรี ที่ www.the-ascott.com/en/myascott/signup.html - พักฟรี 1 คืน เมื่อเข้าพัก 30 คืนติดต่อกัน สำหรับลูกค้าที่เข้าพัก 30 คืนติดต่อกัน หรือมากกว่านั้น จะได้รับสิทธิ์พักฟรี 1 คืน ที่พร็อพเพอร์ตี้ในเครือแอสคอทท์ที่ใดก็ได้ในโลก - เพียงแนะนำเพื่อนมาพักกับแอสคอทท์ รับของรางวัลบัตรกำนัลเงินสด สำหรับลูกค้าปัจจุบันที่พักกับแอสคอทท์ เพียงแนะนำเพื่อนให้มาพักที่แอสคอทท์ด้วย เป็นระยะเวลาอย่างน้อย 30 คืนขึ้นไป จะได้รับของรางวัลบัตรกำนัลเงินสด เพื่อนำไปใช้สำหรับการเข้าพักที่ พร็อพเพอร์ตี้ในเครือแอสคอทท์ทั่วโลก - สมาชิกแอสคอทท์ The Link Club ได้รับส่วนลด 30% จากคะแนนปกติเพื่อใช้แลกรับของรางวัล ระหว่างวันที่ 1 เมษายน ถึง 31 กันยายน 2014 สมาชิกแอสคอทท์ The Link Club ได้รับส่วนลด 30% จากคะแนนปกติ เมื่อแลกของรางวัล อาทิ บัตรกำนัลจากห้างสรรพสินค้าและร้านอาหารชั้นนำ หรืออุปกรณ์อิเลคโทรนิคต่างๆ ดูรายละเอียดข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแอสคอทท์ครบรอบ 30 ปี ได้ที่ www.the-ascott.com/30year.
แท็ก พม่า