ภาพข่าว“SUTHA” รับโล่จาก ก.ล.ต. ในฐานะหุ้นใหม่ฯ ความภูมิใจหนึ่งเดียวของจ.ลพบุรี

ข่าวหุ้น-การเงิน Thursday March 20, 2014 16:19 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 มี.ค.--IRPLUS ดร.วรพล โสคติยานุรักษ์ (ที่2จากซ้าย) เลขาธิการ สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ มอบโล่เชิดชูเกียรติให้แก่ นายปัญชฤทธิ์ มนต์เสรีนุสรณ์ (กลาง) ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท สุธากัญจน์ จำกัด (มหาชน) หรือ SUTHA ในโอกาสที่เป็น 1 ใน 16 บริษัท ที่ได้รับรางวัล จากการเข้าร่วมโครงการ "หุ้นใหม่ ความภูมิใจของจังหวัด" ครั้งที่ 1 และได้รับอนุญาตให้เสนอขายหุ้นจากสำนักงานฯในเวลาที่กำหนด จากทั้งหมดมีผู้เข้าร่วมโครงการดังกล่าวทั้งสิ้น 219 บริษัทฯ พร้อมด้วย ผู้แทนจาก บริษัทหลักทรัพย์ เคที ซีมิโก้ จำกัด ในฐานะบริษัทที่ปรึกษาทางการเงิน, บริษัท สำนักงาน เอินส์ท แอนด์ ยัง จำกัด ในฐานะสำนักงานผู้สอบบัญชี และสภาอุตสาหกรรมจังหวัดลพบุรี ในฐานะที่เป็นหน่วยงานที่เข้าร่วมโครงการ รับมอบโล่พร้อมถ่ายภาพร่วมกันเป็นที่ระลึก ณ ห้องแกรนด์บอลรูม โรงแรมแชงกรีล่า กรุงเทพฯ ซึ่งบริษัทฯ ในฐานะผู้ผลิตและจำหน่ายสินค้าปูนขาวร้อนรายใหญ่ของประเทศ มีประสบการณ์มากว่า 10 ปี รวมทั้งแคลเซียมคาร์บอเนตที่มีการใช้ในหลากหลายอุตสาหกรรม เป็นความภาคภูมิใจเพียงหนึ่งเดียวในปีนี้ของจังหวัดลพบุรี