ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย จัดพิธีลงนามบันทึกข้อตกลง ( MOU ) ระหว่าง ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย จำกัด (มหาชน) กับ Mirae Asset Global Investments พร้อมเปิดตัวกองทุนใหม่

ข่าวหุ้น-การเงิน Friday March 21, 2014 14:04 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 มี.ค.--ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย ด้วยธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย จำกัด (มหาชน) ผู้ให้บริการและนำเสนอผลิตภัณฑ์การเงินครบวงจรที่ครอบคลุมถึงบริการธนาคารเพื่อลูกค้ารายย่อย บริการด้านบรรษัทธุรกิจและด้านวาณิชธนกิจ และบริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน (บลจ.) ซีไอเอ็มบี-พรินซิเพิล จำกัด ได้กำหนดจัดงานแถลงข่าวพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือระดับภูมิภาค ( MOU ) ระหว่าง ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย จำกัด (มหาชน) กับ Mirae Asset Global Investments พร้อมเปิดตัวกองทุนใหม่ ซึ่งเน้นลงทุน ในตราสารทุนภูมิภาคเอเชียเหนือ โอกาสนี้ ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย จำกัด (มหาชน) และบลจ.ซีไอเอ็มบี-พรินซิเพิล ใคร่ขอเรียนเชิญสื่อมวลชนทุกท่านร่วมงานดังกล่าว ในวันศุกร์ที่ 28 มีนาคม 2557 เวลา 10.00 – 13.00 น. ณ ห้องมณฑาทิพย์ 3 โรงแรมโฟร์ซีซั่น ราชดำริ โดยมีกำหนดการดังนี้ 10.00 - 10.30 น. ลงทะเบียน/รับประทานอาหารว่าง 10.30 - 10.50 น. กล่าวต้อนรับสื่อมวลชนและแถลงข่าวความร่วมมือระดับภูมิภาค ระหว่าง ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย และ Mirae Asset Global Investments โดย - คุณสุภัค ศิวะรักษ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ธนาคาร ซีไอเอ็มบีไทย จำกัด (มหาชน) - Mr. Kim, Mi Seob, Chief Officer, Global Business Unit, Mirae Asset Global Investments 10.50 - 11.00 น. พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือและถ่ายภาพร่วมกัน 11.00 - 11.30 น. แนะนำกองทุน CPAM Korea Equity Strategic Fund (CPAM KEQ) โดย - คุณจุมพล สายมาลา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุนซีไอเอ็มบี-พรินซิเพิล จำกัด ภาพรวมและโอกาสการลงทุนในตลาดหุ้นเกาหลี - Mr. Park, Ryan Head of Korea Equities Research, Mirae Asset Global Investments - คุณเจษฎา สุขทิศ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารการลงทุน บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุนซีไอเอ็มบี-พรินซิเพิล จำกัด ดำเนินรายการ โดย คุณอุดมการณ์ อุดมทรัพย์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานการพัฒนาธุรกิจ บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน ซีไอเอ็มบี-พรินซิเพิล จำกัด 11.30 - 12.00 น. ตอบคำถามสื่อมวลชน