“กรุงศรี ออโต้” จัดเต็มโปรโมชั่นและแคมเปญสะกดใจ ในงานมอเตอร์โชว์ 26 มีนา-6 เมษานี้ พร้อมรู้ผลอนุมัติไวภายใน 15 นาที รับสิทธิ์จับสลากลุ้นของรางวัลรวมมูลค่ากว่า 1.2 ล้านบาท

ข่าวหุ้น-การเงิน Friday March 21, 2014 17:32 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 มี.ค.--ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน สแตรทิจีส์ “กรุงศรี ออโต้” จัดเต็มโปรโมชั่นและแคมเปญเพื่อลูกค้าในงาน “บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 35” พิเศษสุดรับฟรี! แผนประกันความคุ้มครองอุบัติเหตุวงเงิน 1 แสนบาท เพียงร่วมประเมินวงเงินสินเชื่อเบื้องต้นผ่านจอทัชสกรีนที่บูธกรุงศรี ออโต้ พร้อมรับข้อเสนอแคมเปญสุดพิเศษ ดาวน์เริ่มต้น 5% ดอกเบี้ยต่ำ ผ่อนสบายนานสูงสุด 90 เดือน และรู้ผลอนุมัติไวภายใน 15 นาที รวมทั้งรับบัตรเติมน้ำมัน 1,500 บาททุกคัน เมื่อได้รับอนุมัติสินเชื่อรถยนต์ใหม่ภายในงานมอเตอร์โชว์ ยิ่งไปกว่านั้นลูกค้ากรุงศรี ออโต้ทั่วประเทศที่สมัครสินเชื่อรถใหม่ ระหว่างวันที่ 26 มี.ค.-30 เม.ย. 57 ยังรับสิทธิ์จับสลากลุ้นรับของรางวัลรวมมูลค่ากว่า 1.2 ล้านบาท อาทิ จักรยานยนต์ฮอนด้า รุ่น MSX, สร้อยคอทองคำ, iPhone 5S, iPad mini อีกด้วย คุณกุสุมาลย์ โลว์ศลารักษ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาด บริษัท อยุธยา แคปปิตอล ออโต้ ลีส จำกัด (มหาชน) ซึ่งเป็นตัวแทนให้บริการของธนาคารกรุงศรีอยุธยา กล่าวถึงไฮไลท์พิเศษของผลิตภัณฑ์กรุงศรีออโต้ในงานมอเตอร์ โชว์ปีนี้ว่า “ในฐานะที่กรุงศรี ออโต้เป็นผู้นำสินเชื่อยานยนต์ครบวงจร และเป็นผู้กำหนดทิศทางการตลาด ที่พร้อมให้บริการสินเชื่อรถใหม่หลากหลายรูปแบบ โดยมีน้องใหม่ คือ “กรุงศรี ออโต้ จิ๋ว จิ๋ว” หรือที่รู้จักกันทั่วไปว่าบอลลูน ซึ่งทำให้ผ่อนน้อยลงสูงสุด 40% และมีทางเลือกสำหรับค่างวดงวดสุดท้าย ให้เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่อีกด้วย ปีนี้เราจึงออกแบบบูธกรุงศรี ออโต้ ให้เป็นศูนย์รวมข้อมูลการขอสินเชื่อรถและราคารถในงาน โดยเน้นให้คำปรึกษาทางการเงินแก่ลูกค้าก่อนเข้าชมยานยนต์ภายในงานและตัดสินใจเลือกซื้อรถด้วย โปรแกรมประเมินวงเงินสินเชื่อเบื้องต้น ผ่านหน้าจอทัชกรีนซึ่งจะทำให้ลูกค้าทราบวงเงินสินเชื่อ เงินดาวน์ และค่างวดที่ต้องจ่ายในแต่ละเดือน เพื่อนำไปประกอบการวางแผนซื้อรถให้เหมาะสมกับสถานะทางการเงิน โดยมีเจ้าหน้าที่ของกรุงศรี ออโต้ ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านสินเชื่อคอยให้คำปรึกษาอย่างใกล้ชิด การอนุมัติสินเชื่อในงานรู้ผลได้ภายใน 15 นาที เมื่อสมัครพร้อมเอกสารการเงินครบถ้วน ทั้งหมดนี้เกิดจากการใช้ระบบคอมพิวเตอร์ “Marketing Event Mobility Set” ที่ถูกออกแบบให้ใช้งานง่ายแบบ Plug & Play ทำให้เราบริการลูกค้าได้อย่างต่อเนื่องไม่มีสะดุด เป็นระบบการทำงานที่เสถียรและรองรับปริมาณงานได้ทุกรูปแบบ และเสริมทัพด้วย Card Reader ที่ช่วยประหยัดเวลาในการกรอกแบบฟอร์ม เพียงลูกค้านำบัตรประชาชน ยื่นสมัครพร้อมเอกสารการเงิน ที่บูธกรุงศรี ออโต้ ก็จะทราบผลอนุมัติสินเชื่ออย่างรวดเร็วภายใน 15 นาที ซึ่งลูกค้าจะได้รับประสบการณ์ใหม่ในการใช้บริการกับเราแน่นอนค่ะ” “นอกจากนี้ กรุงศรี ออโต้ ยังมอบข้อเสนอดับร้อนให้กับลูกค้า ด้วยแคมเปญดาวน์เริ่มต้นเพียง 5% ดอกเบี้ยต่ำ และผ่อนสบายสูงสุดนาน 90 เดือน พิเศษสุดสำหรับลูกค้าที่แวะเข้ามาปรึกษาและประเมินวงเงินสินเชื่อที่บูธกรุงศรี ออโต้ จะได้รับประกันความคุ้มครองอุบัติเหตุส่วนบุคคล (PA) ทุนประกัน 100,000 บาทฟรี! ยิ่งไปกว่านั้นลูกค้ากรุงศรี ออโต้ทั่วประเทศที่สมัครสินเชื่อรถใหม่ ระหว่างวันที่ 26 มี.ค.-30 เม.ย. 57 ยังรับสิทธิ์จับสลากลุ้นรับของรางวัลรวมมูลค่ากว่า 1.2 ล้านบาท อาทิ จักรยานยนต์ฮอนด้า รุ่น MSX, สร้อยคอทองคำ, iPhone 5S, iPad mini อีกด้วย ผู้สนใจสามารถเยี่ยมชมและสมัครสินเชื่อได้ในงาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 35 ณ บูธกรุงศรี ออโต้ หน้าฮอลล์ 2 อาคารชาเลนเจอร์ อิมแพ็ค เมืองทองธานี ระหว่างวันที่ 26 มีนาคม - 6 เมษายน 2557 นี้ หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.krungsriauto.com หรือ www.facebook.com/krungsriauto