รองเท้านักเรียนนันยาง จัดงานแถลงข่าวนันยางย้ำภาพผู้นำตลาดรองเท้านักเรียน ประกาศเพิ่มงบการตลาดอัดยอดขายพุ่งรับช่วงเปิดเทอม ชูแคมเปญ “นันยาง ยืดหยุ่น เวรี่สบาย” และภาพยนตร์โฆษณา “นันยางตะลุยอวกาศ” พร้อมเปิดตัวผู้บริหารคลื่นลูกใหม่ &l

ข่าวทั่วไป Monday March 24, 2014 16:25 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 มี.ค.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น รองเท้านักเรียนนันยางขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวนันยางย้ำภาพผู้นำตลาดรองเท้านักเรียนประกาศเพิ่มงบการตลาดอัดยอดขายพุ่งรับช่วงเปิดเทอมชูแคมเปญ “นันยาง ยืดหยุ่น เวรี่สบาย”และภาพยนตร์โฆษณา “นันยางตะลุยอวกาศ”พร้อมเปิดตัวผู้บริหารคลื่นลูกใหม่ “ก้อง-กรุณ ซอโสตถิกุล” ร่วมแลกเปลี่ยนความคิดเห็นทางธุรกิจกับ 3 ผู้บริหาร ประกอบด้วย นายชัยพัชร์ ซอโสตถิกุล รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท นันยางอุตสาหกรรม จำกัด นายจักรพล จันทวิมล ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท นันยางมาร์เก็ตติ้ง จำกัด นายกรุณ ซอโสตถิกุล ที่ปรึกษาด้านสื่อสารองค์กร บริษัท นันยางมาร์เก็ตติ้ง จำกัด ในวันอังคารที่ 25 มีนาคม 2557 เวลา 10.00 – 12.00 น. ณ โรงภาพยนตร์ First Class, SF World Cinema ชั้น 8 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ กำหนดการ 10.00 น. สื่อมวลชนร่วมลงทะเบียน พร้อมรับเอกสารข่าว, ของที่ระลึก และอาหารว่าง 10.30 น. พิธีกรนำเข้าสู่การจัดงานแถลงข่าว พร้อมกล่าวแนะนำผู้บริหารของ นันยาง และเชิญขึ้นบนเวที เพื่อนำเสนอข้อมูลทางธุรกิจ ตามประเด็นต่างๆ ดังต่อไปนี้ - สรุปผลการดำเนินธุรกิจของ นันยาง ในปี 2556 - นำเสนอแนวทางในการดำเนินธุรกิจของ นันยาง ในปี 2557 พร้อมเป้าหมายทางธุรกิจที่คาดการณ์ไว้ในปีนี้ - วิเคราะห์ภาพรวมและแนวโน้มธุรกิจในปี 2557 และในอนาคตอันใกล้ 10.50 น. เปิดตัวผู้บริหารคลื่นลูกใหม่ “คุณก้อง-กรุณ ซอโสตถิกุล” พร้อมร่วมพูดคุยถึงบทบาท ความรับผิดชอบ ในฐานะหนึ่งในคณะผู้บริหาร “นันยาง” 11.00 น. เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาชุดล่าสุดของนันยาง “นันยางตะลุยอวกาศ” 11.10 น. คณะผู้บริหารถ่ายภาพร่วมกันบนเวที 11.15 น. เปิดโอกาสให้สื่อมวลชนสอบถามเพิ่มเติม 11.30 น. สิ้นสุดการจัดงานแถลงข่าว