“KTM Thailand” ร่วมเชียร์ “Red Bull KTM Factory Team” ติดขอบสนาม คว้าแชมป์ สนาม2 ศึก “โมโตครอสชิงแชมป์โลก 2014”

ข่าวทั่วไป Monday March 24, 2014 16:44 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 มี.ค.--คุณค่า คอร์ปอเรชั่น บริษัท คุณค่า คอร์ปอเรชั่น จำกัด ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถจักรยานยนต์ระดับพรีเมี่ยม เคทีเอ็ม (KTM) จากประเทศออสเตรีย อย่างเป็นทางการในประเทศไทย หรือ KTM Thailand สร้างประสบการณ์สุดพิเศษให้กับดีลเลอร์ทั่วประเทศ ร่วมเชียร์นักแข่งจาก “Red Bull KTM Factory Team” (เรดบูล เคทีเอ็ม แฟคทอรี่ ทีม) สู้ศึกโมโตครอสชิงแชมป์โลก 2014 “Motocross Grand Prix of Thailand - ThaiMXGP 2014” สนามที่ 2 ณ นิคมอุตสาหกรรมปิ่นทอง 3 ศรีราชา จ.ชลบุรี แบบติดขอบสนาม โดยคุณพิสิทธิ์ คุณานันทกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท คุณค่า คอร์ปอเรชั่น จำกัด ได้จัดงานเลี้ยงขอบคุณผู้แทนจำหน่ายจากทั่วประเทศ พร้อมเชิญร่วมสัมผัสประสบการณ์ติดขอบสนามการแข่งขันโมโตครอสชิงแชมป์โลก 2014 ซึ่งประเทศไทยได้รับเกียรติให้เป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันเป็นปีที่สองติดต่อกัน ในสนามที่ 2 ของการเก็บคะแนนสะสม 18 สนาม โดยมีนักแข่งโมโตครอสระดับโลกเข้าร่วมแข่งขันมากมายจากทีมโรงงานระดับโลก และทีมนักแข่งฝีมือระดับพระกาฬ 1 ในนั้นมี “Red Bull KTM Factory Team” (เรดบูล เคทีเอ็ม แฟคทอรี่ ทีม) จาก KTM ซึ่งเป็นแบรนด์ที่แข็งแกร่งที่สุดในปัจจุบัน ด้านการแข่งขันโมโตครอส ได้ร่วมลงสู้ศึกครั้งนี้ ได้แก่ Mr. Stefan Everts (ผู้จัดการทีม รุ่น MX2 และแชมป์โลก 10 สมัย โมโตครอสโลก รุ่น MXGP), Mr. Jeffrey Herlings (แชมป์โลก 2 สมัย โมโตครอสโลก รุ่น MX2), Mr. Jordi Tixier (นักแข่ง Red Bull KTM Factory team รุ่น MX2) และ Mr. Antonio Cairoli (แชมป์โลก 7 สมัย โมโตครอสโลก รุ่น MXGP) ทั้งนี้ 4 นักแข่งระดับโลก ยังได้สร้างเซอร์ไพรส์สุดพิเศษร่วมแจกลายเซ็นต์ให้กับผู้แทนจำหน่ายของ บริษัท คุณค่า คอร์ปฯ ภายในงานเลี้ยงขอบคุณด้วย สำหรับการแข่งขันเริ่มต้นในรุ่น MX2 ผลปรากฏว่า Mr. Jeffrey Herlings (เจฟฟรีย์ เฮอริงก์) นักบิดเนเธอร์แลนด์ เจ้าของแชมป์โลก 2 สมัย ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม สามารถคว้าแชมป์ไปครองได้สำเร็จ ส่วนรุ่นใหญ่ MXGP นักบิดชาวอิตาลี Mr. Antonio Cairoli (อันโตนิโอ ไคโรลี) เจ้าของแชมป์โลก 7 สมัย ก็โชว์ฟอร์มขั้นเทพ คว้าแชมป์ไปตามคาด ทำให้แฟนๆ KTM ในเมืองไทย ที่ตั้งตารอเชียร์ติดขอบสนามไม่ผิดหวังเลยจริงๆ สามารถติดตามข่าวสารการแข่งขันของทีม “เรดบูล เคทีเอ็ม แฟคทอรี่” จาก KTM ได้ที่ www.ktmthailand.co.th หรือ www.kunkacorp.com