กรุงไทยจัดแคมเปญ KTB รูดกระจาย ตะลุยแซมบ้า

ข่าวหุ้น-การเงิน Monday March 24, 2014 19:38 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 มี.ค.--ธนาคารกรุงไทย ธนาคารกรุงไทยต้อนรับเทศกาลบอลโลก จัดแคมเปญ KTB รูดกระจาย ตะลุยแซมบ้า ให้ลูกค้าลุ้นตั๋วเครื่องบิน Business Class 2 ที่นั่งพร้อมที่พัก และตั๋วชมฟุตบอลโลกที่ประเทศบราซิล และรางวัลอี่นๆรวมมูลค่ากว่า 1.6 ล้านบาท รวมทั้งออกบัตรเดบิตรุ่นพิเศษ ลาย Fuleco จำนวนจำกัด ให้สะสม นายเวทย์ นุชเจริญ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส สายงานธุรกิจรายย่อยและเครือข่าย ธนาคารกรุงไทย เปิดเผยว่า ในเทศกาลฟุตบอลโลก 2014 ที่ประเทศบราซิล ธนาคารได้ออกแคมเปญพิเศษ เพื่อให้ลูกค้าได้มีโอกาสไปชมบอลโลกติดขอบสนาม รวมทั้งสะสมของที่ระลึก ตามวิสัยทัศน์ Growing Together ที่มุ่งสร้างบริการที่มีคุณค่า โดยออกแคมเปญ KTB รูดกระจาย ตะลุยแซมบ้า ให้ลูกค้าผู้ถือบัตรวีซ่าเดบิตกรุงไทยทุกประเภทได้ลุ้นรางวัลรวมกว่า 1.6 ล้านบาท พร้อมทั้งได้ออกบัตร KTB-MCOT Visa Debit FIFA World Cup รุ่น Limited Edition ลาย Fuleco จำนวน 6 หมื่นใบ เพื่อให้สิทธิพิเศษที่เหนือกว่าในการร่วมแคมเปญในครั้งนี้ โครงการ KTB รูดกระจาย ตะลุยแซมบ้า ให้สิทธิกับลูกค้าผู้สมัครบัตร KTB-MCOT Visa Debit FIFA World Cup หรือใช้จ่ายผ่านบัตรวีซ่าเดบิตกรุงไทยได้ลุ้นรางวัลถึง 2 ต่อ ต่อที่ 1 Lucky Draw เมื่อสมัครบัตรหรือใช้จ่ายผ่านบัตร ระหว่างวันที่ 1 เมษายน – 15 พฤษภาคม 2557 มีสิทธิลุ้นตั๋วเครื่องบิน Business Class 2 ที่นั่งพร้อมที่พัก 4 วัน 3 คืน และตั๋วชมฟุตบอลโลกที่ประเทศบราซิล มูลค่ารวม 660,000 บาท จำนวน1 รางวัล โทรทัศน์สี LED 40 นิ้ว มูลค่า 15,000 บาท จำนวน 5 รางวัล และ ตุ๊กตา Mascot ฟุตบอลโลก Fuleco มูลค่า 500 บาท จำนวน 100 รางวัล จับรางวัลในวันที่ 28 พฤษภาคม 2557 และประกาศรายชื่อผู้โชคดีในวันที่ 2 มิถุนายน 2557 ทาง www.ktb.co.th ต่อที่ 2 First Spender สำหรับลูกค้าที่มียอดค่าใช้จ่ายผ่านบัตรวีซ่าเดบิตกรุงไทยทุกประเภท ระหว่างวันที่ 1 เมษายน – 31 กรกฏาคม 2557 ครบ 3,000 บาท จำนวน 100 ท่านแรก ทุกสัปดาห์ ได้รับตุ๊กตา Fuleco มูลค่า 500 บาท 18 สัปดาห์ รวม 1,800 รางวัล ประกาศรายชื่อผู้โชคดีทุกวันพฤหัสบดีของสัปดาห์ถัดไปทาง www.ktb.co.th นายเวทย์ นุชเจริญ กล่าวต่อไปว่า ผู้ถือบัตรวีซ่าเดบิตกรุงไทยทุกประเภทจะได้รับ 1 สิทธิ ในทุก 100 บาท ของการใช้จ่ายเพื่อลุ้น Lucky Draw และพิเศษสำหรับลูกค้าที่สมัครบัตร KTB-MCOT Visa Debit FIFA World.Cup.จะได้รับถึง 5 สิทธิ ลูกค้าสามารถเข้าร่วมโครงการได้ง่ายๆเพียงลงทะเบียนผ่านทาง www.ktbdebitcard.com หรือระบบ SMS พิมพ์ KTB เว้นวรรคตามด้วยเลข 16 หลักสุดท้ายของบัตรวีซ่าเดบิตกรุงไทยเท่านั้น