ทีวีไกด์รายการ "คลับมันตรา" “นาเดีย-หมวย-เอิง” อาสาสร้างแรงบันดาลใจ 30 มี.ค.นี้!!

ข่าวบันเทิง Tuesday March 25, 2014 16:48 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 มี.ค.--โซลิด เอนเตอร์เทนเม้นท์ บริษัท โซลิด เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ผู้ผลิตและสร้างสรรค์รายการ “คลับมันตรา” รายการดีๆที่นำเสนอเรื่องราวสร้างสุขแบบครบสูตร โดย 5 พิธีกรสาว หมวย-อริสรา กำธรเจริญ, นาเดีย โสณกุล, หมอเอิง-อังศ์วรา ธีระตันติกานนท์, น้ำหวาน-อนัญญา ธุระงาน และ ขวัญ-ศิริขวัญ ชินโชติ ออกอากาศทุกเช้าวันอาทิตย์ เวลา 9.40-10.30 น. ทางททบ. 5 คลับมันตรา สัปดาห์นี้ 3 สาวพิธีกร นาเดีย-หมวย-เอิง เปิดรายการต้อนรับแขกรับเชิญหญิงเก่งที่มาสร้างแรงบันดาลใจให้กับสาว นั่นก็คือ คุณปิลันท์ ศรีวีระกุล บรรณาธิการนิตยสารมารีแคลร์ ที่มาเผยถึงโครงการดีๆที่จัดขึ้นเพื่อผู้หญิง ที่สำคัญยังเป็นโครงการที่จัดขึ้นหลายประเทศทั่วโลก สำหรับประเทศไทยก็ได้ทำการคัดเลือก 7 สาวเพื่อเข้าร่วมโครงการนี้ ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือ คุณมีมี่-มิลิน ยุวจรัสกุล ดีไซน์เนอร์และเจ้าของห้องเสื้อชื่อดัง มิลิน ที่มีบบาทในวงการแฟชั่นไทย ให้สาวๆหันมาสนใจเรื่องการแต่งตัวมากขึ้น ทำให้เห็นคุณค่าในตัวเองมากยิ่งขึ้น ต่อด้วยเรื่องราวเอาใจสาวๆที่รักความสวยความงาม เพราะสาว ขวัญ จะพาไปบุกร้านที่เป็นแหล่งรวมของเครื่องสำอางชื่อดัง ที่รับรองว่าต้องถูกใจสาวๆอย่างแน่นอน ปิดท้ายด้วยกูรูผู้รอบรู้เรื่องของการจัดระเบียบบ้านให้เป็นระเบียบเรียบร้อย ที่จะมาแนะเคล็ดลับการพับผ้าขนหนู เพื่อนำมาใช้ในการตกแต่งบ้านให้มีสีสันและน่าอยู่มากยิ่งขึ้น ติดตามเรื่องราวสร้างสุขแบบครบสูตรได้ในรายการ “คลับมันตรา” ในวันอาทิตย์ที่ 30 มีนาคมนี้ เวลา 9.40-10.20 น. ทางททบ.5 หรือติดตามได้ที่ www.facebook.com search คำว่า club mantra