ปฏิทินข่าวธุรกิจประจำวันนี้(27 มีนาคม 2557)

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday March 27, 2014 08:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 มี.ค.--อินโฟเควสท์ วันพฤหัสบดีที่ 27 มีนาคม 2557 08.30 น. เทคโนโลยมีเดีย จัดสัมมนา เจาะลึกเทคโนโลยีเพื่อการ บริหารงานก่อสร้างสมัยใหม่ ระดมกูรูก่อสร้าง โชว์ เทคโนโลยีขั้นเทพ ตอบโจทย์งานคุณภาพ-แรงงานขาดแคลน ณ โรงแรมแกรนด์ เมอร์เคียว ฟอร์จูน กรุงเทพฯ 09.30 น. สำนักงานส่งเสริมอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์แห่งชาติ (องค์การมหาชน) และบริษัทไอบีเอ็ม ประเทศไทย จัดพิธี ประกาศผลการแข่งขันการพัฒนาโมบายส์แอพพลิเคชั่น “Thailand Mobilithon 2013” ณ อาคารเอสพี (อาคาร สำนักงานบริษัทไอบีเอ็ม) 09.30 น. สำนักงานส่งเสริมอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์แห่งชาติ (องค์การมหาชน) และ ไอบีเอ็ม ประเทศไทย จัดพิธี ประกาศผลการแข่งขันการพัฒนาโมบายส์แอพพลิเคชั่น “Thailand Mobilithon 2013” ณ อาคารเอสพี (อาคาร สำนักงานบริษัทไอบีเอ็ม) 10.00 น. คาร์แมกซ์ พระราม 9 จัดเปิดตัวรถซูเปอร์คาร์พวงมาลัย ซ้ายรุ่นใหม่ล่าสุด 4 รุ่น จากสายพันธุ์อเมริกา ณ โชว์รูม คาร์แมกซ์ พระราม 9 13.00 น. ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย จัดงานแถลงข่าว “Your 1st Click คลิกเดียวเปลี่ยนโลก” ณ ตลาดหลักทรัพย์ฯ 13.30 น. ทรู ดิจิตอล พลัส จัดพิธีลงนามเกม Total Football Manager ณ อาคาร TrueTower 2 14.00 น. เอสเอสแอล เฮลท์แคร์ (ประเทศไทย) จัดงาน “Scholl Comfort Health Style 2014” ณ เดอะมอลล์ บางกะปิ 18.00 น. คาร์แมกซ์ พระราม 9 จัดงาน “AMERICA'S GREATEST SUPERCARS BY CARMAX. Original left hand drive” ณ โชว์รูม คาร์แมกซ์ พระราม 9