โรงแรม เจดับบลิว แมริออท ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา ต้อนรับผู้จัดการทั่วไปคนใหม่ มร.โอริออล มอนทอล

ข่าวท่องเที่ยว Thursday March 27, 2014 14:36 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 มี.ค.--โรงแรม เจดับบลิว แมริออท ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา แมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล ประกาศแต่งตั้ง มร.โอริออล มอนทอล ดำรงตำแหน่งผู้จัดการทั่วไปคนใหม่ประจำโรงแรมเจดับบลิว แมริออท ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา โดยได้เริ่มทำหน้าที่บริหารดูแลโรงแรมมาตั้งแต่วันที่ 7 มีนาคม พ.ศ. 2557 นี้ ด้วยประสบการณ์การทำงานในธุรกิจการโรงแรมกว่า 20 ปีทั้งในทวีปยุโรป ตะวันออกกลาง และเอเซีย มร. มอนทอลเป็นอีกหนึ่งผู้บริหารที่มีทักษะการเป็นผู้นำที่ดีเยี่ยม และยังเป็นผู้บริหารที่มีความมุ่งมั่นต่อการนำพาธุรกิจบรรลุไปตามเป้าหมายของบริษัทอย่างแน่วแน่ มร. มอนทอลจบการศึกษาจากสถาบัน เอโกล ฮูเตเลียร์ เดอ โลซาน และมหาวิทยาลัยคอร์เนล ซึ่งทั้งนี้ นอกจากภาษาสเปนซึ่งเป็นภาษาดั้งเดิมของเขาแล้ว เขายังสามารถสื่อสารภาษาคาตาลัน ฝรั่งเศษ อังกฤษ และโปรตุเกสได้อีกด้วย มร. มอนทอลเริ่มต้นการทำงานในแผนกอาหารและเครื่องดื่มของ โรงแรม บาร์เซโลน่า ซานส์ จากนั้นเขาก็ได้ย้ายไปทำงานที่ โรงแรม อาร์ต ณ บาร์เซโลน่า และ เดอะริทซ์ คาร์ลตัน ดูไบ ก่อนหน้าที่เขาจะย้ายมาดำรงตำแหน่งผู้จัดการทั่วไปก่อนหน้านี้ที่ที่ เดอะริทซ์ คาร์ลตัน โอซาก้า เขาได้ดำรงตำแหน่งผู้จัดการทั่วไปที่ โรงแรม เพ็นญ่า ลองก้า รีสอร์ท ใกล้กรุงลิสบอน และที่ โรงแรม อาบาม่า กอล์ฟ แอนด์ สปา ที่เตเนริเฟ่ ซึ่งเป็นโรงแรมในเครือ เดอะ ริทซ์ คาร์ลตัน ทั้งคู่ มร. ฟิลิป ไบรสัน รองประธานบริษัทภาคพื้นเอเซียตะวันออกเฉียงใต้ ออสเตรเลีย และแปซิฟิคตอนใต้ของแมริออทอินเตอร์เนชั่นแนล ได้กล่าวว่า “โอริออลได้แสดงให้เราได้เห็นถึงความสามารถในการเป็นผู้นำที่เขาได้มีตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา และตอนนี้เราหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้เห็นความสำเร็จของเขาในหน้าที่ใหม่ ณ อีกหนึ่งโรงแรมที่ถือได้ว่าเป็นโรงแรมแนวหน้าในแบรนด์ เจดับบลิว แมริออท ในระดับเอเซีย ” โรงแรม เจดับบลิว แมริออท ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นโรงแรมหนึ่งในเครือ แมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล ตั้งกลมกลืนท่ามกลางธรรมชาติบนเนื้อที่กว้างกว่า 68 ไร่ หันหน้าออกสู่ทะเลอันดามันและอยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติภูเก็ตโดยใช้ระยะเวลาเดินทาง 15 นาทีโดยรถยนต์ มีห้องพักทั้งหมด 265 ห้อง ประกอบกับร้านอาหารและบาร์ที่ให้บริการอาหารและเครื่องดื่มหลากหลายถึง 11 ห้อง ภายในโรงแรมยังมีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่อีกสามสระ มันดาร่า สปา ศูนย์ฟิตเนสและสุขภาพครบวงจร ศูนย์เด็กเล่น สถานที่สอนการทำอาหารไทย ร้านขายของที่ระลึก และสถานที่อำนวยความสะดวกสำหรับการจัดเลี้ยงและประชุม คอยให้บริการ เกี่ยวกับแมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล แมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล อิงค์ เป็นบริษัทที่ดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับโรงแรมชั้นนำของโลก บริหารกิจการมากกว่า 3,800 แห่ง ใน 72 ประเทศและเขตปกครองพิเศษ มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่เมืองเบเธสดา มลรัฐแมรี่แลนด์ ประเทศสหรัฐอเมริกา รายงานผลประกอบการประจำปี 2554 บริษัทฯ ทำรายได้เป็นจำนวนเงินมากกว่า 12,000 ล้านดอลลาร์สหรัฐทั่วโลก แมริออท อินเตอร์เนชั่นแนลดำเนินงาน และบริหารจัดการโรงแรมและรีสอร์ทภายใต้แบรนด์ทั้งหมด 18 แบรนด์ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือจองห้องพักได้ที่เว็บไซต์ www.marriott.com และค้นหาข่าวสารเกี่ยวกับบริษัทฯ ได้ที่เว็บไซต์ www.marriottnewscenter.com