สีรีน พร็อพเพอร์ตี้ จัดพิธีลงเสาเอกเสริมความเป็นสิริมงคล โครงการ"พลัส ทาวน์โฮม ถนนขวาง ภูเก็ต"

ข่าวอสังหา Friday March 28, 2014 10:28 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 มี.ค.--สิรีน พร็อพเพอร์ตี้ แอนด์ ดีเวลลอปเม้นท์ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 13 มีนาคม 2557 เวลา 7.00 น. ที่ผ่านมา บริษัท สิรีน พร็อพเพอร์ตี้ แอนด์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด นำโดยคณะผู้บริหาร คุณนิมิต โมนฤมิตร ประธานกรรมการบริหาร และคุณวุธิพรรษ์ กังสนันท์ กรรมการผู้จัดการ เป็นประธานประกอบพิธีบวงสรวงเสาเอก โครงการพลัสทาวน์โฮม ถนนขวาง จังหวัดภูเก็ต ซึ่งเป็นโครงการติดถนนขวาง ที่นับว่าเป็นทำเลศักยภาพสูง ใจกลางเมืองภูเก็ตสามารถเชื่อมต่อ ถนนเจ้าฟ้าตะวันออกและ เจ้าฟ้าตะวันตก เข้าด้วยกัน เดินทางสะดวก ใกล้สถานที่สำคัญ และแหล่งช็อปปิ้งชั้นนำ พลัส ทาวน์โฮม ติดถนนขวาง โครงการทันสมัยใจกลางเมืองประกอบด้วยทาวน์โฮม 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ พร้อมที่จอดรถ 2 คัน และสิ่งอำนวยความสะดวกภายในบ้านมากมาย อาทิระบบรักษาความปลอดภัยตัวอาคารแบบ Infrared Motion Sensor ตรวจจับทุกที่ ๆ มีการเคลื่อนไหวและ ประตูอัจฉริยะ Digital Door Lock ที่เพียงใส่รหัสส่วนตัวก็สามารถเข้าสู่ตัวบ้านได้ทันที และพิเศษสุดสำหรับผู้ที่มองหาทำเลธุรกิจ โครงการพลัสทาวน์โฮม ถนนขวาง ยังมีอาคารพาณิชย์ 3 ชั้นครึ่งเพื่อรองรับการเติบโตของเศรษฐกิจภูเก็ตอีกด้วย ปัจจุบัน โครงการฯ อยู่ในระหว่างการก่อสร้าง คาดว่าจะแล้วเสร็จในเดือนธันวาคม ปี 57 นี้ ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 087-39-77-771, 087-39-77-772 หรือ sereneproperty.com
แท็ก ทาวน์โฮม