ภาพข่าว“เทสโก้ โลตัส โบรคเกอร์ ประกันภัย” แจกฟรี 150,000 กรมธรรม์

ข่าวหุ้น-การเงิน Friday March 28, 2014 17:27 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 มี.ค.--อยุธยา แคปปิตอล เซอร์วิสเซส บริษัท เทสโก้ เจเนอรัล อินชัวรันส์ โบรคเกอร์ จำกัด หรือ “เทสโก้ โลตัส โบรคเกอร์ ประกันภัย” ใจดีมอบกรมธรรม์ประกันภัยอุบัติเหตุจำนวน 150,000 กรมธรรม์เพื่อให้คนไทยอุ่นใจในการเดินทางช่วงสงกรานต์ โดยกรมธรรม์ดังกล่าวจะให้ความคุ้มครองวงเงินสูงสุด 100,000 บาทกรณีประสบอุบัติเหตุเสียชีวิต สูญเสียอวัยวะ สายตา หรือทุพพลภาพถาวรสิ้นเชิง และวงเงินความคุ้มครองจะเพิ่มขึ้นเป็นสูงสุด 200,000 บาทกรณีประสบอุบัติเหตุจากภัยสาธารณะ ทั้งรถหรือเรือโดยสารสาธารณะ ไฟไหม้อาคารสาธารณะ หรือลิฟท์โดยสารสาธารณะ ซึ่งกรมธรรม์ดังกล่าวจะให้ความคุ้มครองนาน 30 วันนับจากวันสมัคร ผู้สนใจสามารถนำใบเสร็จจากการใช้จ่ายที่เทสโก้ โลตัส ยอดใช้จ่าย 500 บาทขึ้นไปในระหว่างวันที่ 27 มีนาคม – 15 เมษายน 2557 มาขอรับกรมธรรม์ฟรีได้ที่เคาน์เตอร์บริการด้านการเงินและโบรคเกอร์ประกันภัยในเทสโก้ โลตัส กว่า 160 สาขาทั่วประเทศ