“Bang Channel” เจ๋งจริง !!! คว้ารางวัล “Silver Play Button” จาก“You Tube”

ข่าวบันเทิง Tuesday April 1, 2014 08:45 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 เม.ย.--จีเอ็มเอ็ม ทีวี เจ๋งจริง “Bang Channel”We Bang The Musicช่องเพลง 24 ชั่วโมง ที่ทันสมัย และมีรสนิยมที่สุดของวงการเพลงไทยในวันนี้ ล่าสุด“You Tube”เว็ปไซต์ชื่อดังระดับโลกได้มอบรางวัล “Silver Play Button”ซึ่งส่งข้ามทวีปจากสหรัฐอเมริกามาให้ถึงที่ ในฐานะที่“Bang Channel”(Bang VDO)ในYou Tubeมีสมาชิก Subscribersเกิน 100,000 คน(ยอดสมาชิกติดตามขณะนี้ 180,000)และมี Content อันสร้างสรรค์และหลากหลาย ดึงดูดผู้ชมได้มากมายและต่อเนื่องโดยมีบรรดาหนุ่มๆ วีเจ.สุดฮอต “ฌอห์ณ-เจมส์-ภาคย์-วิคเตอร์” ร่วมยินดี พร้อมเผยว่ารางวัลนี้เป็นความภูมิใจของทีมงานทุกคน เพราะไม่ใช่ทุก Channel จะมีสมาชิกถึงขนาดนี้เรียกว่าผลงานต้องดีต้องโดนคนทั่วโลกจริงๆ ถึงติดตามชมต่อเนื่องยาวนานและที่สำคัญยังเป็นกำลังใจชั้นเยี่ยมในการพัฒนาและสร้างสรรค์ผลงานดีๆ ต่อไป ติดตามชม“Bang Channel”We Bang The Music ทั่วทุกภูมิภาคทางช่องเคเบิ้ลทีวี และจานรับสัญญาณดาวเทียม หรือ www.bangchannel.com หรือ www.facebook.com/bangchanneltv