สุธากัญจน์ จัดพิธีเปิดการซื้อขายหลักทรัพย์วันแรกในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย (SET) ของบริษัท สุธากัญจน์ จำกัด (มหาชน) หรือ SUTHA

ข่าวหุ้น-การเงิน Wednesday April 2, 2014 16:34 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 เม.ย.--IRPLUS บริษัท สุธากัญจน์ จำกัด (มหาชน) หรือ SUTHA ผู้ผลิตและจำหน่ายสินค้า ปูนขาวร้อน (Quicklime) รายใหญ่ของประเทศและมีประสบการณ์มากว่า 10 ปี รวมทั้งแคลเซียมคาร์บอเนต ที่มีการใช้ในหลากหลายอุตสาหกรรม อาทิ อุตสาหกรรมเหล็ก กระดาษ น้ำตาล เป็นต้น ขอเชิญสื่อมวลชนทุกท่าน ร่วมเป็นสักขีพยานในโอกาสที่ “SUTHA” เข้าทำการซื้อขายหลักทรัพย์ ในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย (SET) ในหมวดปิโตรเคมีและเคมีภัณฑ์ เป็นวันแรก ในวันพฤหัสบดี ที่ 3 เมษายน 2557 เวลา 9.00 น. ณ โถงนิทรรศการ ชั้น 1 อาคารตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย กำหนดการ 07:29 น. ผู้บริหาร บมจ. สุธากัญจน์ จุดธูปเทียนถวายเครื่องสักการะศาลพระภูมิ 08:00 น. ผู้บริหารตลาดหลักทรัพย์ฯ ร่วมรับประทานอาหารเช้าร่วมกับผู้บริหารบริษัทจดทะเบียน และผู้บริหารระดับสูงของบริษัทที่ปรึกษาทางการเงิน 09:00 น. ลงทะเบียน 09:32 น. พิธีกรกล่าวเริ่มงาน 09:33 น. ผู้บริหาร บมจ. สุธากัญจน์ ลงนาม พร้อมถ่ายภาพร่วมกับผู้บริหารตลาดหลักทรัพย์ฯ 09:36 น. เชิญชมวีดิทัศน์แนะนำ SUTHA 09:46 น. กล่าวแสดงความยินดี โดย คุณชนิตร ชาญชัยณรงค์ รองผู้จัดการ สายงานผู้ออกหลักทรัพย์และบริษัทจดทะเบียน ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย 09:49 น. กล่าวแสดงความยินดี ในฐานะที่ปรึกษาทางการเงินและผู้จัดการการจัดจำหน่ายและรับประกันการจำหน่ายหุ้นสามัญ โดย คุณชัยภัทร ศรีวิสารวาจา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทหลักทรัพย์ เคที ซีมิโก้ จำกัด 09:52 น. กล่าวขอบคุณ โดย คุณเชิดเกียรติ มนต์เสรีนุสรณ์ ประธานกรรมการ บริษัท สุธากัญจน์ จำกัด (มหาชน) 09:55 น. มอบเกียรติบัตรแสดงความยินดี โดย คุณชนิตร ชาญชัยณรงค์ รองผู้จัดการ สายงานผู้ออกหลักทรัพย์ และบริษัทจดทะเบียน ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ผู้รับมอบ คุณเชิดเกียรติ มนต์เสรีนุสรณ์ ประธานกรรมการ บริษัท สุธากัญจน์ จำกัด (มหาชน) มอบโล่แสดงความยินดี โดย คุณชนิตร ชาญชัยณรงค์ รองผู้จัดการ สายงานผู้ออกหลักทรัพย์และบริษัทจดทะเบียน ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ผู้รับมอบ คุณเกียรติกุล มนต์เสรีนุสรณ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท สุธากัญจน์ จำกัด (มหาชน) มอบของที่ระลึกแก่ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย โดย คุณเชิดเกียรติ มนต์เสรีนุสรณ์ ประธานกรรมการ บริษัท สุธากัญจน์ จำกัด (มหาชน) ผู้รับมอบ คุณชนิตร ชาญชัยณรงค์ รองผู้จัดการ สายงานผู้ออกหลักทรัพย์และบริษัทจดทะเบียน ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย 09:58 น. พิธีเปิดการซื้อขาย 10:20 น. เสร็จสิ้นพิธีและเปิดโอกาสให้สื่อมวลชนสัมภาษณ์