H Magazine แมกกาซีนแจกฟรีสุดอินเทรนด์ของคนยุคดิจิตอลฉบับเดือนมีนาคมนี้

ข่าวทั่วไป Wednesday April 2, 2014 18:19 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 เม.ย.--กนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์ พบกับแมกกาซีนแจกฟรีสุดอินเทรนด์ของคนยุคดิจิตอลฉบับเดือนมีนาคมกับ H Magazine “ดิจิตอลมาเนีย” ในรูปแบบอินเตอร์แอคทีฟอย่างเต็มรูปแบบครบทุกเรื่องสำหรับคนยุคดิจิตอลที่มีความครีเอทีฟทุกอย่างสามารถเป็นไปได้ในโลกใบนี้โดยมี เตย ณัชชา เมฆรักษาวาณิช ดีไซเนอร์สาวหน้าใหม่ไฟแรงด้านงานฝีมือออกแบบสไตล์คลาสสิกและร่วมสมัยและบ่งบอกความเป็นตัวเองพร้อมอัพเดทสถานที่ที่กลุ่มคนดิจิตอลรวมตัวกันและไม่พลาดที่จะนำมาใช้เป็นแรงบันดาลใจทั้งที่กิน ที่ดื่ม ท่องเที่ยว ช้อปปิ้งอินเทรนด์แบบไม่ตกยุค อัพเดทย่านใหม่มาแรง พร้อมตามหา 20 ร้านเด็ดที่สามารถซื้อของออนไลน์ได้เพื่อความสะดวกและชวนมาทำความรู้จักกลุ่มคนหนุ่มสาวที่มองช่องทางธุรกิจในรูปแบบใหม่ให้เข้ากับยุค แฟชั่นบนทีวีออนไลน์กับกลุ่ม Tom & Strawberry Channel หรือเจาะลึกหลากหลาย Gadget ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม, แนะนำแก๊ดเจ๊ดใหม่มาแรงเพื่อตามติดชีวิตออนไลน์ พบประสบการณ์โดนๆ ที่ผู้อ่านไม่ควรพลาดทุกเรื่องของโลกออนไลน์และเทคโนโลยีที่ทำให้ชีวิตง่ายขึ้นอย่างเหลือเชื่อ เปิดประสบการณ์ใหม่ไปกับ H Magazine ได้แล้ววันนี้หรือดาวน์โหลดฟรีแอพพลิเคชั่นทั้งระบบปฏิบัติการ Android , IOS ได้ที่GooglePlay และAppstore หรือติดตามความอินเทรนด์ของคนเมืองไลท์แอนด์แชร์ได้ที่ www.facebook.com/HmagazineThailand สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท กนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์ จำกัด (ที่ปรึกษาด้านงานประชาสัมพันธ์) โทร.02-284-2662 แฟกซ์. 02-284-2287,2291 www.kanokratpr.com คุณกนกรัตน์ วีรานุวัตติ์ E-mail: Kanokrat@kanokratpr.com
แท็ก magazine