ไอที ซิตี้ ฉลองเปิดรับชมทีวีดิจิตอล จัดงาน Clearance Sale นำทีวีสีแอลซีดี-พลาสมาทุกรุ่นมาลดราคาแบบซื้อ 1 แถม 1

ข่าวเทคโนโลยี Thursday April 3, 2014 11:45 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 เม.ย.--ไอที ซิตี้ ไอที ซิตี้ จัดสนุก กิจกรรมในงาน Clearance Sale ลดทะลุร้อน 9 วัน นำทีวีสีแอลซีดี-พลาสมาทุกรุ่นมาลดราคา พิเศษสุดๆ พบกับนาทีทอง หรือเลือกซื้อทีวีสีแอลซีดี หรือทีวีสีพลาสมา จัดแถมฟรีทันที อีก 1 เครื่อง ในราคาพิเศษ พร้อมผ่อนชำระปลอดดอกเบี้ย 0 เปอร์เซ็นต์นานถึง 6 เดือน งานนี้จัดโปรโมชั่นเด็ด ๆ นี้ เพื่อมาต้อนรับการเปิดรับชมทีวีดิจิตอลเป็นครั้งแรกในประเทศไทยโดยเฉพาะ ที่ไอที ซิตี้และไอที ซิตี้โมบายทุกสาขาทั่วประเทศ รายงานข่าวจากบริษัทไอที ซิตี้ จำกัด (มหาชน) เมืองเทคโนโลยีครบวงจรเปิดเผยว่าไอที ซิตี้ได้จัดกิจกรรมในงาน Clearance Sale 2014 ลดทะลุร้อนทะลุมิติ 9 วัน ที่ไอที ซิตี้ และไอที ซิตี้โมบายทุกสาขาทั่วประเทศ เริ่มตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 9 เมษายน นี้ โดยนำโทรทัศน์สีแอลซีดีและพลาสมาทีวี ทุกรุ่นมาลดราคาพิเศษ พร้อมกับจัดโปรโมชั่นผ่อนสบายๆ 0 เปอร์เซ็นต์นานถึง 6 เดือน นอกจากนี้ยังจัดช่วงเวลานาทีทอง สำหรับโทรทัศน์แอลซีดี แบรนด์ PROVISION 32 นิ้ว รุ่น LT-32G22 จากราคาปกติ 7,990 บาทเหลือเพียง 5,990 บาทและพลาสมาทีวี 42 นิ้ว จากราคา 13,990 บาท เหลือเพียง 10,990 บาท และพิเศษสุด ๆ โปรโมชั่น ซื้อ 1 แถม 1 เมื่อซื้อโทรทัศน์สีพลาสมาทีวี LG ขนาด 47 นิ้ว รับไปเลย โทรทัศน์สีพลาสมาทีวีขนาด 42 นิ้ว อีกหนึ่งเครื่องในราคาเพียง 43,990 บาท หรือจะเลือกซื้อโทรทัศน์สีพลาสมาทีวี LG เทคโนโลยีทีวี 3 มิติ ขนาด 55 นิ้ว ก็รับฟรีเช่นกัน โทรทัศน์สีพลาสมาทีวีขนาด 50 นิ้ว อีกหนึ่งเครื่องในราคาเพียง 56,990 บาท และโทรทัศน์สีพลาสมาทีวี 3 D แบรนด์ SUMSUNG ขนาด 55 นิ้วรับฟรี โทรทัศน์สี3 D แบรนด์ SUMSUNG ขนาด 40 นิ้ว อีกหนึ่งเครื่องในราคาเพียง 69,990 บาท กิจกรรม Clearance Sale 2014 พร้อมแล้วที่จะมอบความสุขและความบันเทิงแบบสุดประหยัด รองรับการรับชมทีวีดิจิตอลอย่างจุใจ สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่ ไอที ซิตี้ คอลล์ เซ็นเตอร์ 0-2656-5030 หรือคลิ๊กเข้าไปที่ www.itcity.co.th หรือ www.facebook.com/itcityfanspage พบกับสุดยอดโปรโมชั่นจากไอที ซิตี้จากงาน Clearance Sale ได้แล้ววันนี้