“ก๊อง” จัดเต็มมอบความสุขสนุกสนานแก่น้องๆ ประเดิมกิจกรรม Road Show ป่วน กวน ซ่า

ข่าวบันเทิง Sunday April 6, 2014 15:54 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 เม.ย.--ดรีม เอกซ์เพรส “ก๊อง” จัดเต็มมอบความสุขสนุกสนานแก่น้องๆประเดิมกิจกรรม Road Show ป่วน กวน ซ่า ตามหาเพื่อนร่วมแก๊งค์ ได้รับกระแสตอบรับจากคุณน้องๆ หนูๆ มาร่วมสนุกกันอย่างล้นหลาม กับกิจกรรม Road Show ป่วน กวน ซ่า ตามหาเพื่อนร่วมแก๊งค์ ไปกับ “ก๊อง เจ้าแสบ ดึกดำบรรพ์” ซึ่งทาง บริษัท ดรีม เอกซ์เพรส (เดกซ์) จำกัด ผู้ถือลิขสิทธิ์ในประเทศไทยได้จัด Road show ป่วนป่าไปกับเจ้าก๊อง สัตว์ดึกดำบรรพ์สีเหลืองจอมกวน ที่ออกตระเวนมอบความสุขสนุกสนานไปให้กับทุกครอบครัว พร้อมด้วยโชว์จากยอดมนุษย์ขวัญใจคุณหนูอย่าง มาสค์ไรเดอร์โชว์ และอุลตร้าแมนโชว์ ตลอดปี 2557 โดยประเดิมระเบิดความสนุกสนานให้กับเด็กๆ ได้สนุกสนานกับกิจกรรมต่างๆ ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่า สาขาบางนา ไปเป็นที่เรียบร้อย บรรยากาศภายในงานคึกคักและเต็มไปก๊วนเด็กเก่ง ที่มารอชมการแสดงของทีม อุลตร้าแมนโชว์ ซึ่งออกมาวาดลวดลายดึงดูดความสนใจเด็กๆ ให้เข้ามาร่วมทำกิจกรรมไปกับ “ก๊อง” และเหล่ายอดมนุษย์กันอย่างหนาแน่นตลอดทั้งวัน ซึ่งภายในงานนอกเหนือจากโชว์เท่ๆ ของเหล่ายอดมนุษย์แล้ว น้องๆ ยังได้มีโอกาสมาร่วมกิจกรรมร้อง, เต้น เล่นเกมส์บนเวทีที่สลับสับเปลี่ยนหมุนเวียนมาให้ร่วมสนุกไปกับ “ก๊อง เจ้าแสบ ดึกดำบรรพ์” ขวัญใจของเด็กๆ ที่พกพาความน่ารัก แสนซน มาสร้างรอยยิ้ม เสียงหัวเราะ และความสนุกสนาน ให้กับน้องๆ ภายในงานนี้ พร้อมกับแจกของที่ระลึกน่ารักๆ ภายในงานให้น้องๆ ได้นำติดไม้ติดมือกลับบ้านกันอีกด้วย สำหรับน้องๆ ผู้ปกครองที่สนใจอยากจะเข้าร่วมกิจกรรมสนุกๆ แบบนี้ สามารถติดตามข้อมูลข่าวสารกิจกรรมต่างๆ ของ “ก๊อง เจ้าแสบ ดึกดำบรรพ์” ได้ที่ www.dexclub.com/gon แล้วเตรียมพบกันอีกครั้งในวันที่ 16-18 พฤษภาคม ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่า จังหวัดเชียงราย,วันที่ 15-17 สิงหาคม ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่า จังหวัดพิษณุโลก, และ วันที่ 17-19 ตุลาคม ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่า จังหวัดสุราษฎร์ธานี