ส.ส.ท. จัดอบรมหลักสูตร he Role of Intellectual Property in SMEs Thai

ข่าวทั่วไป Tuesday April 8, 2014 14:37 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 เม.ย.--สมาคมส่งเสริมเทคโนโลยี (ไทย-ญี่ปุ่น) สมาคมส่งเสริมเทคโนโลยี (ไทย-ญ๊่ปุ่น) กำหนดจัดหลักสูตร The Role of Intellectual Property in SMEs Thai ในวันที่ 6 พฤษภาคม 2557 เวลา 09.00-12.00 น. ณ ห้องสัมมนา สมาคมฯ ซอยพัฒนาการ 18 ปัจจุบันมี SMEs ไทยที่เริ่มต้นจาก Idea สู่การประดิษฐ์คิดค้นจนกลายเป็นอุตสาหกรรม แต่เป็นที่น่าเสียดายแค่ไหนหากสิ่งที่เราคิดประดิษฐ์ขึ้นมาเองซึ่งต้องใช้เวลากลั่นกรองทางความคิดอยู่นานแล้วเราจะรู้ได้อย่างไรว่า สิ่งที่เราคิดมีคนคิดแล้วหรือยัง?? เพื่อไม่ต้องเสียเวลาที่ต้องเริ่มใหม่ เราจะค้นหาอย่างไรที่จะต่อยอดความคิดของคนเหล่านั้น หรือถ้าเป็นสิ่งใหม่เราจะป้องกันสิ่งที่คิดไม่ให้ถูกลอกเลียนแบบได้อย่างไร ค้นหาคำตอบกับเราได้ที่นี่ หัวข้อการอบรมและสัมมนา 09.00-12.00 น. บทบาทของทรัพย์สินทางปัญญา (Intellectual Property)ในอุตสาหกรรม SMEs ไทย - ปํญหาของ SMEs ไทย กับ ความเข้าใจเรื่อง IP - ข้อที่ SMEs ไทย ควรรู้เกี่ยวกับเรื่อง IP - การเตรียมความพร้อมด้าน IP พร้อมตัวอย่าง ถามตอบ วิทยากร คุณยิ่งยง ตันธนพงศ์พันธุ์ ผู้จัดการทรัพย์สินทางปัญญา สำนักงานเทคโนโลยี บริษัท ปูนซิเมนต์ไทย จำกัด (มหาชน) อัตราค่าลงทะเบียน (ยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม) สมาชิก 1,000 บาท บุคคลทั่วไป 1,200 บาท โปรโมชั่นพิเศษ สมัคร 2 ท่าน ชำระเพียง 1 ท่าน ติตต่อสอบถามข้อมูลได้ที่โทร. 02-7173000-29 ต่อ 757 (คุณนงเยาว์) หรือ www.tpif.or.th