ข่าวทั่วไป Tuesday April 8, 2014 15:13 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 เม.ย.--IMPACT วิ่งการกุศล สร้างสีสัน สร้างรอยยิ้ม2557 Special Event 19 April 2014 19 April 2014 Venue : ริมทะเลสาบ เมืองทองธานี (IMPACT Lakeside Zone 1) วัน เสาร์ที่ 19 เมษายน 2557ที่กำลังจะมาถึงนี้ เหล่านักเรียนอาสาสมัครของมูลนิธิสร้างรอยยิ้ม ประเทศไทย ขอเชิญชวนทุกท่านร่วมมอบรอยยิ้มให้เด็กด้อยโอกาสที่มีภาวะปากแหว่งเพดานโหว่ ด้วยการสมัครวิ่งการกุศล สร้างสีสัน สร้างรอยยิ้ม2557ระยะทาง5 กิโลเมตร ณ อิมแพ็ค เลคไซด์ โซน 1 ทุกๆ ระยะวิ่ง1 กิโลเมตร จะมีการโปรยสีเมื่อวิ่งถึงเส้นชัย นักวิ่งทุกคนจะเปื้อนไปด้วยสี ความสุข และรอยยิ้ม! เริ่มลงทะเบียน 8.00 น.รายได้จากการระดมทุนครั้งนี้ จะมอบให้มูลนิธิสร้างรอยยิ้ม ประเทศไทย เพื่อสนับสนุนการผ่าตัดรักษาคนไข้ปากแหว่งเพดานโหว่ สามารถสมัครออนไลน์ผ่านทางhttp://goo.gl/YgFFu4หรือลงทะเบียนหน้างาน คณะนักเรียนอาสาสมัครฯ ผู้จัดงาน ประสานความร่วมมือระหว่างกลุ่มนักเรียนจาก โรงเรียน 7 แห่ง ได้แก่ โรงเรียนนานาชาติใหม่แห่งประเทศไทย (NIST) โรงเรียนสถานศึกษานานาชาติ (ISB)โรงเรียนบางกอกพัฒนาโรงเรียนนานาชาติฮาร์โรว์โรงเรียนร่วมฤดีวิเทศศึกษาโรงเรียนนานาชาติเซนต์แอนดรูส์ สุขุมวิท 107โรงเรียนนานาชาติโชรส์เบอรี่ Contact Event Organizer ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เฟสบุ๊ก http://www.facebook.com/colourmilesforsmiles อินสตาแกรม @bkksmileclub หรือโทร 02 652 0515-6