ภาพข่าวบริษัท เอสเอไอซี มอเตอร์-ซีพี จำกัด มหกรรมยายนต์ บางกอกอินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 35

ข่าวยานยนต์ Tuesday April 8, 2014 16:29 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 เม.ย.--ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาเก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่น มร.หวู่ ฮวน (ที่สี่จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอสเอไอซี มอเตอร์-ซีพี จำกัด เผยโฉมเอ็มจี 6 รถยนต์รุ่นแรกที่จะทำตลาดในประเทศไทย ในงานมหกรรมยายนต์ บางกอกอินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 35 ก่อนที่จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในช่วงเดือนมิถุนายนปีนี้อย่างแน่นอน โดยมี มร.กาย โจนส์ (ที่สองจากขวา) ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด บริษัท เอ็มจี มอเตอร์ (ประเทศอังกฤษ) จำกัด พร้อมด้วย มร.จาง ไห่โป (ที่สามจากขวา) นภดล เจียรวนนท์ (ที่สามจากซ้าย) ประเสริฐ เจนจิติกุล (ที่สองจากซ้าย) และ ทัศนา พิริยพฤทธิ์ (ที่สี่จากขวา) ร่วมเป็นเกียรติและแสดงความยินดีกับการกลับมาอีกครั้งของรถยนต์สัญญาติอังกฤษ แบรนด์เอ็มจี ณ บูธ เอ็มจี อาคารอิมแพ็ค ชาเลนเจอร์ 2 เมืองทองธานี บุคคลในภาพ (เริ่มต้นบุคคลที่สอง จากซ้ายไปขวา) 1. คุณประเสริฐ เจนจิติกุล ตำแหน่ง รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท เอสเอไอซี มอเตอร์-ซีพี จำกัด 2. คุณนภดล เจียรวนนท์ ตำแหน่ง กรรมการ บริษัท เอสเอไอซี มอเตอร์-ซีพี จำกัด 3. มร.หวู่ ฮวน ตำแหน่ง กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอสเอไอซี มอเตอร์-ซีพี จำกัด 4. คุณทัศนา พิริยพฤทธิ์ ตำแหน่ง รักษาการผู้อำนวยการและรักษาการสถาบันยนยนต์ 5. มร.จาง ไห่โป ตำแหน่ง กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด 6. มร.กาย โจนส์ (ที่สองจากขวา) ตำแหน่ง ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด บริษัท เอ็มจี มอเตอร์ (ประเทศอังกฤษ) จำกัด