TWZ เปิดตัวสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตใหม่พร้อมกัน 3 รุ่น ชูจุดเด่นคุณภาพเกินราคา มั่นใจกำลังซื้อไม่ตก

ข่าวเทคโนโลยี Monday April 14, 2014 17:45 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 เม.ย.--ไอทูซี คอมมิวนิเคชั่นส์ TWZ เดินหน้าเปิดตัวสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตพร้อมกัน 3 รุ่น ทั้งสมาร์ทโฟนรุ่นคุ้มเว่อร์ TWZ-AA9 รุ่นเนี้ยบ TWZ-A45 และแท็บเล็ตรุ่นมหาสนุก TWZ-TabPlay555 ชูจุดเด่นคุณภาพเกินราคา ทั้งดีไซน์และฟังก์ชั่นการใช้งาน ตอบสนองความต้องการลูกค้ากลุ่มที่ต้องการใช้โทรศัพท์มือถือคุณภาพสูงในราคาประหยัด มั่นใจกำลังซื้อยังมีต่อเนื่อง ตามกระแสการเติบโตของธุรกิจกลุ่มเทคโนโลยี ขณะที่ TWZ มีความได้เปรียบในเรื่องราคาและบริการ ที่ตรงใจกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย นางปิยะนุช รังคสิริ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ทีดับบลิวแซด คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ผู้จำหน่ายและให้บริการต่างๆ เกี่ยวกับอุปกรณ์สื่อสารโทรคมนาคม ซึ่งประกอบด้วยโทรศัพท์เคลื่อนที่ ซิมการ์ด บัตรเติมเงิน และอุปกรณ์เสริม ภายใต้แนวคิด “Enjoy mobile Enjoy TWZ” เปิดเผยว่า บริษัทฯ ได้เปิดตัวสินค้าใหม่พร้อมกัน 3 รุ่น ประกอบด้วย สมาร์ทโฟนรุ่นคุ้มเว่อร์ TWZ-AA9 สมาร์ทโฟนรุ่นเนี้ยบ TWZ-A45 และแท็บเล็ตรุ่นมหาสนุก TWZ-TabPlay555 โดยสินค้าทั้ง 3 รุ่นมีจุดเด่นอยู่ที่ราคา ซึ่งเริ่มต้นเพียง 1,890 บาทเท่านั้น แต่ทั้งฟังก์ชั่นการใช้งานและดีไซน์เทียบได้กับสินค้าแบรนด์ชั้นนำ “ที่ผ่านมาสินค้าสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต TWZ ได้รับการตอบรับจากลูกค้าอย่างกว้างขวาง โดยเฉพาะลูกค้ากลุ่มที่มีความต้องการใช้งานสมาร์ทโฟนคุณภาพในราคาประหยัด เพราะสินค้าของ TWZ สามารถตอบสนองความต้องการในส่วนนี้ได้ เนื่องจากสินค้าของเราเป็นสินค้าที่มีคุณภาพเหนือราคา ทำให้ลูกค้าเป้าหมายสามารถเข้าถึงเครือข่าย 3G และโซเชียล เน็ตเวิร์ค เพื่อการใช้งานได้จริง โดยไม่เป็นภาระเรื่องราคามากเกินไป ด้วยเครือข่าย 3G ที่พร้อม อุปกรณ์ที่ใช่ ราคาโดนใจ ทำให้ลูกค้าสามารถเรียนรู้ทั้งการใช้งานและความบันเทิง รวมถึงบริการหลังการขายที่มีคุณภาพและได้มาตรฐาน ก็ทำให้เชื่อว่า สินค้าทั้ง 3 รุ่นใหม่ของ TWZ จะได้รับการตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดีเหมือนที่ผ่านมา” นางปิยะนุชกล่าว ขณะเดียวกัน สินค้าเทคโนโลยียังเป็นสินค้าที่มีกำลังซื้อสูง และการที่ภาพรวมเศรษฐกิจชะลอตัวจากปัญหาหลายด้าน ก็ทำให้ผู้บริโภคตัดสินใจเลือกซื้อสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตราคาประหยัดได้ง่ายกว่าการใช้เงินจำนวนมากในการซื้อสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตราคาแพง ดังนั้น จึงอาจกล่าวได้ว่า ภาวะเศรษฐกิจในขณะนี้ไม่ได้ส่งผลกระทบต่อยอดขายสินค้าของบริษัทฯ อย่างมีนัยสำคัญ สำหรับจุดเด่นของสมาร์ทโฟน รุ่นคุ้มเว่อร์ TWZ-AA9 อยู่ที่จอสัมผัสขนาด 3.5 นิ้ว สามารถใช้ได้ 2 ซิม รองรับเครือข่าย 3G ภายใต้ระบบปฏิบัติการ Android 4.2 Jelly bean ความละเอียดกล้องหลัง 1.3 ล้านพิกเซล กล้องหน้า VGA ขณะที่สมาร์ทโฟน รุ่นเนี้ยบ TWZ-A45 จอสัมผัสกว้างถึง 4.6 นิ้ว สามารถโทรได้ 2 ซิม ภายใต้ระบบปฏิบัติการ Android 4.2 Jelly bean รองรับเครือข่าย 3G เพื่อเข้าถึงโซเชียล เน็ตเวิร์ค ได้เร็ว ความละเอียดกล้อง 2 ล้านพิกเซล โดดเด่นด้วยดีไซน์ที่ฝาด้านหลังเป็นพลาสติกลายหนังสวยหรู และแท็บเล็ตรุ่นมหาสนุก TWZ-TaBPlay555 สมาร์ทแท็บจอสัมผัส 7 นิ้ว สามารถโทรได้ด้วยระบบ 2 ซิม รองรับระบบ 3G ภายใต้ระบบปฏิบัติการ Android สามารถเล่น MP3/MP4 มีทั้งสีขาวและสีดำ “TWZ ยังคงมุ่งมั่นที่จะนำเสนอสินค้าคุณภาพดี ด้วยราคาที่ผู้บริโภคยอมรับได้ รวมถึงบริการหลังการขายในระดับมาตรฐาน ซึ่งทั้งหมดเป็นจุดเด่นและเป็นนโยบายที่บริษัทฯ ยึดมั่นมาโดยตลอด ทำให้แบรนด์ TWZ ได้รับการยอมรับและได้รับการตอบรับที่ดีจากผู้บริโภคเสมอมา” นางปิยะนุชกล่าว ทั้งนี้ ผู้สนใจสินค้าสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตแบรนด์ TWZ ทั้ง 3 รุ่น สามารถชมสินค้าและขอรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.twz.co.th หรือ TWZ Shop ทุกสาขา หรือร้าน Telewiz สาขาที่ร่วมรายการ รวมถึงตัวแทนจำหน่ายโทรศัพท์มือถือใกล้บ้าน หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่โทรศัพท์ 087-099-9922 หรือ 087-099-9955
แท็ก สมาร์ทโฟน