นันยางตะลุยอวกาศ

ข่าวทั่วไป Wednesday April 16, 2014 11:20 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 เม.ย.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น เจ้าของผลิตภัณฑ์ : บริษัท นันยางมาร์เก็ตติ้ง จำกัด ผลิตภัณฑ์ : รองเท้านันยาง ชื่อภาพยนตร์โฆษณา : นันยางตะลุยอวกาศ ความยาว : 30 วินาที ทีมงานสร้างสรรค์ : บริษัท สองมือโปรดักชั่น จำกัด ผู้กำกับ : มอร์ วสุพล เกรียงประภากิจ แนวความคิดโฆษณา (Advertising Concept) หนังโฆษณาชุดนี้ได้แนวคิดมาจากคุณสมบัติ “ความใส่สบาย” ของรองเท้าผ้าใบนันยางที่เป็นที่นิยมของนักเรียนไทยมาตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน โดยความสบายนั้นเป็นลักษณะเด่นของรองเท้าที่ผลิตจากยางธรรมชาติแท้ 100% ก่อให้เกิด “ความยืดหยุ่น” พร้อมรับกับทุกๆกิจกรรมของผู้สวมใส่ ด้วยเหตุผลที่กล่าวมาทั้งหมดจึงสามารถสรุปลงตัวในภาพยนตร์โฆษณาแอคชั่นแฟนตาซีกับภารกิจตะลุยอวกาศ ซึ่งได้กลุ่มผู้ใช้หลักของนันยางนั่นคือนักเรียนมัธยมมาเป็นตัวแสดงหลัก ใช้อุกกาบาตเป็นอุปสรรคในภารกิจ และเปลี่ยนรองเท้านันยางธรรมดาๆกลายเป็นยานอวกาศขนาดมหึมา โดยตัวละครหลักซึ่งเป็นกัปตันและลูกน้องนั้นได้ขับเคลื่อนยานอวกาศนันยางที่ติดตั้ง “ระบบยืดหยุ่น” อยู่ภายใน อันเป็นการแฝงลักษณะเด่นของผลิตภัณฑ์ควบคู่ไปกับการนำเสนอโฆษณาได้อย่างลงตัว Synopsis โฆษณานันยาง ภาพยนตร์โฆษณาแฟนตาซีชุด “นันยางตะลุยอวกาศ” บรรยายเรื่องราวของนักเรียนชั้นมัธยมในภารกิจตะลุยอวกาศโดยยานอวกาศนันยาง ในการเดินทางนั้นจะต้องพบกับอุปสรรคคืออุกกาบาตที่กำลังพุ่งชนยาน แต่ทว่าด้วยคุณสมบัติของยานอวกาศนันยางที่มีความยืดหยุ่นสูง และเมื่อใช้ระบบยืดหยุ่นก็ทำให้ยานอวกาศปลอดภัยจากอุปสรรค ทำให้มั่นใจได้ว่ายานอวกาศนันยางนั้นยืดหยุ่น เวรี่สบายหายห่วงตลอดทั้งการปฎิบัติภารกิจแน่นอน