สาวกขาแด๊นซ์เตรียมเฮ “อินสไพร์ ไลฟ์” จัดปาร์ตี้คอนเสิร์ต กระทบไหล่สุดยอด DJ แนว trance ระดับโลก ครั้งแรกในเมืองไทย

ข่าวบันเทิง Wednesday April 16, 2014 15:36 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 เม.ย.--อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ ปฏิวัติทุกปาร์ตี้คอนเสริต์ดีเจด้วยการเปิดประสบการณ์ความมันส์ทางดนตรีแนวใหม่แบบเหนือระดับ ครั้งแรก!!! ของเมืองไทยที่จะปลุกไฟในตัวให้ลุกโชนอย่างที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน ทุกวินาทีเต้นและมันส์อย่างสุดเหวี่ยงในงาน “Armada Night” ที่ “Inspire Live” ภายใต้การบริหารงานของ “อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์” ร่วมมือกับ “Armada Music” ค่ายเพลงแนวทรานส์ระดับโลกจากประเทศฮอนแลนด์ พบสุดยอดดีเจแนว Trance อันดับ 1 ของดนตรีแนวนี้ที่จะมาเยือนเมืองไทยพร้อมโชว์อย่างเต็มรูปแบบ ท่ามกลางความตื่นตื่นใจแบบสุดเอ็กซ์คลูชีฟ กระแทกทุกจังหวะดนตรีอย่างสุดขั้วและเร้าใจจนคอปาร์ตี้เมืองไทยหยุดเต้นไม่ได้ “Armada Night” ปาร์ตี้ที่สร้างความมันให้คอเต้นรำมาแล้วกว่า 40 ประเทศทั่วโลก ถึงเวลาแล้วที่คอปาร์ตี้ชาวไทยทุกคนจะได้สัมผัสพลังทางดนตรีอันเต็มเปี่ยมจากสุดยอดดีเจแนว Trance อันดับหนึ่งของโลกที่มาแรงที่สุดในขณะนี้ “Ruben De Ronde” ดีเจหนุ่มและโปรดิวเซอร์ตัวพ่อในวงการดนตรีแนวแทรนซ์และโพรเกรสซีฟ ด้วยพรสวรรค์ทางด้านดนตรรีอันหลากหลาย ทำให้ชื่อของเขาเป็นที่รู้จักไปทั่วโลกอย่างรวดเร็ว และอีกหนึ่งหนุ่มอย่าง “David Gravell” ที่ขึ้นชื่อลือชาในพลังของแต่ละโชว์ที่อัดแน่นด้วยความมันแบบนันสต๊อป สำหรับ “Armada Music” เป็นค่ายเพลงแนวทรานส์อันดับ 1 ของโลก จากประเทศฮอลล์แลนด์เป็นบริษัทบันทึกแผ่นเสียงที่ได้รับการยอมรับสูงสุด ก่อตั้งโดย “Armin van Buuren, Maykel Piron, David Lewis” เป็นระยะเวลากว่า 10 ปี ที่มีการปล่อยผลงานคุณภาพมาแล้วนับไม่ถ้วน เติมเต็มทุกจังหวะในชีวิตให้เต็มอิ่มไปกับปรากฎการณ์!!! ความมันส์สุดขีดของปาร์ตี้สุดเอกซ์คลูชีฟใจ กลางกรุง ”Armada Night” อลังการตื่นตาตื่นใจกับแสง สี เสียง พร้อมเหล่าดาราและสาวๆ “FHM Girls Next Door” ที่พร้อมยกขบวนมาสร้างความมันส์ในงานอย่างเต็มรูปแบบ ใน วันศุกร์ที่ 25 เมษายน 2557 เวลา 20.30 น. เป็นต้นไป ที่ร้าน KU DÉ TA ชั้น 39 อาคารสาทร สแควร์ คอมเพล็กซ์ บัตรราคา 1,500 บาท จำหน่ายบัตรแล้ววันนี้ ที่ไทยทิกเกตเมเจอร์ทุกสาขา ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง www.fhm.in.th/armadanight 5หรือ www.facebook.com/armadanight