ข่าวบันเทิง Friday April 18, 2014 16:17 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 เม.ย.--QSNCC The 5th Research Symposium on Petrochemical and Materials Technology and The 20th PPC Symposium on Petroleum, Petrochemicals and Polymers Date :22 เม.ย. -22 เม.ย. 2557 Time :10.00-18.00 การนำเสนอผลงานการวิจัยทางวิชาการและแลกเปลี่ยนความรู้ จากบุคคลในหลากหลายวงการ อย่างเช่น ภาคอุตสาหกรรม หรือจากสถาบันการศึกษาทั้งภายในและภายนอกประเทศจำนวนมาก นอกจากนี้ภายในงานยังมีบริษัทชั้นนำด้านต่างๆ เข้าร่วมแสดงผลงานและนวัตกรรม รวมถึงการบรรยายพิเศษจากบุคคลสำคัญของวงการในหัวข้อสำคัญต่างๆ อาทิ นวัตกรรมใหม่ๆ จากนานาประเทศ สถานการณ์น้ำมันของประเทศไทย รวมถึงนิทรรศการจากบริษัทชั้นนำของโลกด้านปิโตรเลียม ปิโตรเคมี และพอลิเมอร์ Location : Ballroom, Hall A, Meeting Room 1-4 Organizer : Center of Excellence on Petrochemical and Materials Technology and The Petroleum and Petrochemical College Chulalongkorn University Tel :+66 (0) 2218 4114 For more information Please visit : www.petromat-ppc-sym.com/symposium/