Bath & Bloom เปิดฉากร่วมเป็นส่วนหนึ่ง ในงาน Thailand BIG & BIH 2014

ข่าวทั่วไป Monday April 21, 2014 11:51 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 เม.ย.--Bath & Bloom บริษัท เอิร์ธ แฟคเทอรี่ จำกัด ผู้ผลิตและผู้จัดจำหน่าย ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวพรรณ และผลิตภัณฑ์ทางด้านสปาไทย ภายใต้ชื่อแบรนด์ Bath & Bloom ขอเชิญทุกท่านเข้าชมงานแสดงสินค้าของขวัญและงานแสดงสินค้าของใช้ภายในบ้าน Bangkok International Gift Fair and Bangkok International House Ware Fair (BIG & BIH) 2014 ร่วมสัมผัสกับบรรยากาศกลิ่นอายความหอมจากธรรมชาติภายในบูธ Bath & Bloom พร้อมทั้งเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพระดับพรีเมี่ยม อาทิ ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวพรรณ ผลิตภัณฑ์อโรม่าเธอราปี รวมทั้งผลิตภัณฑ์ของตกแต่งบ้านที่จะช่วยเสริมสร้างบรรยากาศกลิ่นหอม ผ่อนคลาย สดชื่นได้เหมาะตรงตามไลฟ์สไตล์ความเป็นคุณ พบกันได้ที่บูธ Bath & Bloom J-38,40 และ K- 37,39 Hall EH 102 ระหว่างวันที่ 19 – 23 เมษายน 2557 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุม ไบเทค บางนา งานนี้ ห้ามพลาด !! กับกิจกรรม และโปรโมชั่นพิเศษจาก ผลิตภัณฑ์ Bath & Bloom ที่นำมามอบให้กับทุกท่านภายในงานนี้เท่านั้น สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Bath & Bloom ทั้ง 19 สาขา อาทิ ชั้น 1 Fashion Zone Megabangna, ชั้น 2 Atrium Zone Central World Shopping Complex, King Power Duty Free, Central Department Store หรือ www.bathandbloom.com, https://www.facebook.com/pages/bath-bloom , email - info@bathandbloom.com
แท็ก thailand   bangkok