เปิดตัวตอบรับ Lifestyle ผู้อยู่อาศัยย่านถ.ราชพฤกษ์แล้ว วันนี้ ที่ "แคลิฟอร์เนีย โมเดิร์น มาร์เกต (California Modern Market)"

ข่าวบันเทิง Friday April 25, 2014 18:10 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 เม.ย.--California Modern Market เปิดตัวตอบรับ Lifestyle ผู้อยู่อาศัยย่านถ.ราชพฤกษ์กันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับ แคลิฟอร์เนีย โมเดิร์น มาร์เกต (California Modern Market) โครงการตลาดกึ่ง Community Mall ภายใต้การบริหารงานของบริษัท เจริญกรุงพรอพเพอร์ตี้ จำกัด จำลองรูปแบบจากตลาดแคลิฟอร์เนีย ลักษณะเด่นเป็น Food & Shopping Market ที่มีการจัดการรูปแบบที่ทันสมัย เหมาะสมกับ Lifestyle คนเมือง เน้นย้ำด้วยสินค้าหลากหลาย บริเวณโดยรอบมีความสะอาดกว้างขวาง รวมถึงพื้นที่ตกแต่งที่เน้นประโยชน์ใช้สอยและ ความสวยงามเหมาะสำหรับเป็นอีกหนึ่งจุดพักผ่อนในแต่ละวันของผู้อยู่อาศัยในย่านนี้ พิเศษสุดสำหรับโปรโมชั่นในแต่ละสัปดาห์ เริ่มจากโปรโมชั่นของสดลดราคาอย่างจุใจ มินิเกษตรแฟร์ รวมถึงกิจกรรมอื่นๆหมุนเวียนอีกตลอดทั้งเดือน สามารถติดตามรายละเอียดอื่นๆ ได้จาก facebook.com/californiamodernmarket ตลาด แคลิฟอร์เนีย โมเดิร์น มาร์เกต เกิดจากแนวคิดที่ว่า สิ่งที่สำคัญและผูกพันกับวิถีชีวิตคนเรามากที่สุดปัจจัยหนึ่งคือ อาหาร ไม่ว่าจะเป็นการลงมือทำหรือได้รับประทานก็ดี การก่อสร้างตลาดที่มีพื้นที่กว่าสิบไร่ ตอบสนองกำลังซื้อของผู้คนที่อาศัยในย่าน ถ.ราชพฤกษ์แห่งนี้ นอกจากคุณภาพของสินค้า เราจะต้องคำนึงถึงการใช้ชีวิตในวันพักผ่อนของผู้คนย่านนี้ การจัดสร้างสถานที่ให้คนมาใช้ต้องมีรสนิยมตอบโจทย์ของผู้ซื้อ California Modern Market มีแรงบันดาลใจมาจาก แคลิฟอร์เนีย ในสหรัฐอเมริกา ซึ่งเน้นให้คนมาใช้เวลากับสถานที่ในชุมชน ที่มีความสวยงาม เหมาะสำหรับการจัดกิจกรรมท้องถิ่น ในขณะเดียวกันก็สามารถแวะมาซื้อหาสินค้าต่างๆได้ทุกวัน และมีที่จอดรถรองรับกว่า 400 คัน เรียกได้ว่า มาที่เดียว มีครบทุกสิ่ง เลยก็ว่าได้ หากไม่อยากตกเทรนด์ มาเยี่ยมชมตลาด แคลิฟอร์เนีย โมเดิร์น มาร์เกต ได้ตั้งแต่เวลา 10.00 -21.00 น. ตผู้ที่อยากเดินทางมาเที่ยว เยี่ยมชม ตลาดแคลิฟอร์เนีย สามารถเดินทางมาได้หลากหลายวิธี ดังนี้ รถประจำทาง: สาย 89, 751, 710 (ผ่านหน้าโครงการ) รถไฟฟ้า BTS : ลงสถานีบางหว้า และนั่งรถประจำทางหรือรถแท็กซี่ต่อมาถึงโครงการ รถส่วนตัว: ตั้งอยู่บนถนนสาทร-ราชพฤกษ์ฝั่งขาออก อยู่ริมถนนใหญ่ ก่อนถึงทางแยกถนนปิ่นเกล้า-นครชัยศรีประมาณ 500 เมตร พิเศษ โปรโมชั่นประจำสัปดาห์ ของสดลดราคา จันทร์ หมูเนื้อแดง จาก 150 บ./ก.ก. เหลือ 118 บาท/ก.ก. หมูอนามัยเบทาโกร 165 บ./ก.ก. เหลือ 136 บาท/ก.ก. อังคาร ไข่ไก่เบอร์ 0 10 ฟอง เหลือ 36บาท พุธ น่องไก่ติดสะโพก 65 บ./ก.ก. เหลือ 45 บาท/ก.ก. พฤหัสบดี ผัก กำละ 5 บาท เห็ดเข็มทอง 2 ห่อ 30 บาท ผลไม้ราคาพิเศษ ศุกร์ อาหารทะเล ราคาพิเศษ พร้อมกับโปรโมชั่นเสริม คูปองลดราคาสินค้า ที่สามารถรับได้จากจุดแจกหน้าตลาดและรถแห่ของโครงการฯ สำหรับผู้ค้าที่ต้องการจองพื้นที่ สามารถติดต่อสอบถามได้ที่เบอร์ 02-789-9008, 083-042-9536 หรือจองผ่านเว็บไซต์ FB : facebook.com/californiamodernmarket และ http://www.californiamodernmarket.com
แท็ก community