ปฏิทินข่าวกิจกรรมประจำวันพรุ่งนี้(30 เมษายน 2557)

ข่าวบันเทิง Tuesday April 29, 2014 16:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 เม.ย.--อินโฟเควสท์ วันพุธที่ 30 เมษายน 2557 09.30 น. คณะกรรมการธุรกิจค้าปลีกและค้าส่ง สภาหอการค้าแห่ง ประเทศไทย จัดแถลงข่าว เรื่อง “ทิศทางค้าปลีกและค้า ส่งไตรมาสที่ 2 ปี 2557” ณ โรงแรมสวิสโซเทล เลอ คอง คอร์ด กรุงเทพฯ 10.00 น. กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ จัดงาน Expo Milano 2015, Italy ณ Siam Discovery 10.00 น. เพรซิเดนท์ เบเกอรี่ แถลงข่าวการจัด โครงการฟาร์ม เฮ้าส์ สคูลทัวร์ ขบวนการทานครบหมู่ ตอน ฉลากดี มี ประโยชน์ ลดเค็ม ลดโรค ณ โรงแรมโฟร์ซีซั่น 10.30 น. สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา กระทรวงสาธารณสุข กับ เพรซิเดนท์เบเกอรี่ จัดงานแถลงข่าวบันทึกข้อตกลงความ ร่วมมือในการส่งเสริมสนับสนุนโครงการ “ขบวนการทาน อาหารครบหมู่” ประจำปี 2557-2559 ณ โรงแรมโฟร์ซีซั่น 13.30 น. เวฟ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ แถลงข่าว เข้าถือหุ้น 100% วอลล์สตรีท อิงลิช ณ สถาบันสอนภาษาวอลล์สตรีทอิงลิช สาขาสีลม 13.30 น. ทรู อินคิวบ์ จัดงานแถลงข่าวกลุ่มย่อย เปิดตัว ทรู อินคิวบ์ รุ่นที่ 2 ณ ห้องสมุด (ชั้นใต้ดิน) อาคารท รู ทาวเวอร์ 13.30 น. นานมีบุ๊คส์ จัดสัมภาษณ์พิเศษกลุ่มย่อย ดร.กุลชาติ จุลเพ็ญ (พร้อมแนะนำหนังสือ) จากเด็กเก็บขยะ สู่ อาจารย์มหาวิทยาลัย ผู้เขียนหนังสือ “ดอกเตอร์จากกอง ขยะ” ณ บริษัท นานมีบุ๊คส์ จำกัด ซอยสุขุมวิท 31 (สวัสดี)