ยิปรอค แนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ “ยิปโค้ท 102 ปูนฉาบสำเร็จรูปอเนกประสงค์” เพื่องานฉาบทั้งการซ่อมแซมและตกแต่งภายในที่สวยเฉียบ เนียนเรียบ และรวดเร็วกว่าที่เคย

ข่าวอสังหา Wednesday April 30, 2014 09:43 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 เม.ย.--Vivaldi PR วิศิษฎ์ ชัยสิทธิโรจน์ ผู้จัดการผลิตภัณฑ์ปูนฉาบ และ พินน์นรา ณ ระนอง ผู้จัดการธุรกิจปูน บริษัท ไทยผลิตภัณฑ์ยิบซั่ม จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตนวัตกรรมยิปซัมคุณภาพสูงภายใต้แบรนด์ “ยิปรอค” แนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ “ยิปโค้ท 102 ปูนฉาบสำเร็จรูปอเนกประสงค์ ให้ผู้ใช้สามารถจัดการกับงานฉาบบางภายในอาคารได้อย่าง สวยเฉียบ เนียนเรียบ และรวดเร็วกว่าที่เคย บริษัท ไทยผลิตภัณฑ์ยิบซั่ม จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตนวัตกรรมยิปซัมคุณภาพสูงภายใต้แบรนด์ “ยิปรอค” แนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ “ยิปโค้ท 102 ปูนฉาบสำเร็จรูปอเนกประสงค์” ปูนฉาบสำเร็จรูปประสิทธิภาพสูงที่ช่วยให้คุณจัดการกับงานฉาบบางภายในอาคารได้อย่าง “สวยเฉียบ เนียนเรียบ และรวดเร็วกว่าที่เคย” ขจัดปัญหาปูนแตกลายงาด้วยการฉาบบางบนพื้นผิวแบบสกิมโค้ท สามารถใช้ฉาบทับบนผนังได้หลายชนิด เช่น ผนังปูนฉาบ, ผนังคอนกรีต, แผ่นยิปซัม ทั้งยังสามารถใช้ฉาบรอยต่อสำหรับแผ่นยิปซัมและไฟเบอร์ซีเมนต์ได้อีกด้วย ช่วยในการซ่อมแซมรอยแตกร้าวและปกปิดรูพรุนได้อย่างดีเยี่ยม และเตรียมมอบพื้นผิวให้เรียบเนียนสวยงามเพื่อการทาสีในขั้นตอนสุดท้ายได้อย่างรวดเร็ว โดย ยิปโค้ท 102 ผลิตตามมาตรฐาน ASTM C475 / C475 : 2007 ทุกขั้นตอน “ยิปโค้ท 102 ปูนฉาบสำเร็จรูปอเนกประสงค์” มอบประสิทธิภาพสูงสุดในการฉาบที่ลื่น เบาแรงกว่า ช่วยปกปิดรอยร้าวและรูพรุนได้เนียนสนิท ทั้งยังไม่ต้องทาสีรองพื้น ทำให้ประหยัดสีทับหน้าและเนรมิตผนังที่สวยเนี๊ยบโดยใช้ทรัพยากรอย่างคุ้มค่าสูงสุด ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่ผลิตขึ้นตามวิสัยทัศน์หลักของบริษัท “Gyproc Go Green” หรือ Gyproc 3G ซึ่งเป็นแนวคิดการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่คำนึงถึงสุขภาพและสิ่งแวดล้อมของพนักงานที่เกี่ยวข้องกับการใช้ผลิตภัณฑ์ยิปซัม ตลอดจนคุณภาพชีวิตของผู้บริโภคเป็นสำคัญ หนึ่งในวิสัยทัศน์ของยิปรอค คือการอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติและลดการปล่อยมลภาวะ เพื่อลดผลกระทบต่อสภาวะโลกร้อนอย่างยั่งยืน ผ่านการนำเสนอผลิตภัณฑ์ภายใต้แนวคิด “Gyproc Go Green” อย่างต่อเนื่อง ดังเช่นผลิตภัณฑ์ ยิปโค้ท 102 รวมถึง ยิปรอค โปรคลีน ผ่านการทำความเข้าใจและประสานงานในรูปแบบพันธมิตรกับกลุ่มผู้บริโภคอย่างใกล้ชิด หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ “ยิปรอค” กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ http://www.gyproc.co.th/ หรือเฟสบุ้ค https://www.facebook.com/GyprocClub
แท็ก นวัตกรรม