“ช้าง” ฉลอง 10 ปีมิตรภาพ “ช้าง - เอฟเวอร์ตัน” พาแฟนบอลลัดฟ้าสู่อังกฤษสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

ข่าวกีฬา Wednesday April 30, 2014 14:40 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 เม.ย.--พีอาร์ โฟกัส บริษัท ช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ในนาม “เครื่องดื่มตราช้าง” สปอนเซอร์หลักทีมสโมสรเอฟเวอร์ตัน ร่วมฉลองทศวรรษแห่งมิตรภาพของช้างและเอฟเวอร์ตัน สร้าง Experiential Marketing รูปแบบใหม่จาก “ช้าง” เจาะกลุ่มเป้าหมายคนรุ่นใหม่อายุ 25 – 45 ปีที่มีไลฟ์สไตล์ชื่นชอบกีฬาฟุตบอล พาแฟนบอลผู้โชคดีและเพื่อนซี้ทั้ง 10 ท่านจากกิจกรรม “More Good Years” บินลัดฟ้าสู่เมืองลิเวอร์พูล ประเทศอังกฤษแบบสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ชมการแข่งขันนัดประวัติศาสตร์ที่ “ทีมท๊อฟฟี่สีน้ำเงินเอฟเวอร์ตัน” เอาชนะ “ทีมปีศาจแดงแมนฯยูไนเต็ด” ไปได้ 2-0 เมื่อวันที่ 20 เมษายนที่ผ่านมา โดยนำแฟนช้างชมการแข่งขันในห้อง VIP BOX สุดหรูแบบติดขอบสนามที่สำรองไว้เพื่อแฟนช้างเท่านั้น แถมเซอร์ไพรส์ Meet &Greet จากนักเตะตัวจริงแวะมาทักทายกันถึงที่นั่ง ตื่นตาตื่นใจกับ ทัวร์กูดิสัน ปาร์ค สเตเดี้ยม สนามฟุตบอลระดับตำนานแบบทุกซออกทุกมุม และโอกาสในการเตะลูกโทษมุมสนาม อีกด้วย เอ็กซ์คลูซีฟขนาดนี้มีแต่ “ช้าง” สปอนเซอร์หลักทีมสโมสรเอฟเวอร์ตันเท่านั้นที่ให้ได้ งานนี้ได้ใจแฟนบอลไปเต็มๆ ติดตามและร่วมเป็นส่วนหนึ่งของประสบการณ์ระดับโลกครั้งต่อไปจาก “ช้าง” ได้ที่ www.facebook.com/ChangWorld