เออาร์ไอพี จัดพิธีเปิดงาน Thai Education 2014

ข่าวทั่วไป Wednesday April 30, 2014 15:32 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 เม.ย.--เออาร์ไอพี ด้วย บริษัท เออาร์ไอพี จำกัด (มหาชน) ได้รับมอบหมายจากกระทรวงศึกษาธิการ ให้เป็นผู้ดำเนินการจัดงาน Thai Education 2014 : มหกรรมรวมพลังยกระดับคุณภาพการศึกษา เพื่อช่วยส่งเสริมการเรียนการสอนของครู และบุคลากรทางการศึกษา และการนำเสนอความก้าวหน้าของการเรียนการสอนในประเทศไทย รวมถึงเพื่อพัฒนาบุคลากรทางการศึกษา นักเรียนและประชาชนทั่วไป ให้ได้รับรู้ และเข้าใจความก้าวหน้าทางการศึกษา ตลอดจนรูปแบบ และโมเดลการจัดการเรียนการสอนแบบต่างๆ และเพื่อกระตุ้นความสนใจ การให้ความสาคัญของการเรียนการสอนในรูปแบบต่างๆ เพื่อพัฒนาการศึกษาของประเทศไทยใหก้าวทันโลก สำหรับพิธีเปิดงาน Thai Education 2014 : มหกรรมรวมพลังยกระดับคุณภาพการศึกษา ดังกล่าวได้รับเกียรติจาก ฯพณฯ นายจาตุรนต์ ฉายแสง รัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ เป็นประธานในพิธีเปิด ซึ่งจะจัดขึ้นใน วันเสาร์ ที่ 3 พฤษภาคม 2557 เวลา 09.30 – 11.30 น.ห้องบอลรูม ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์