สายการบินไทยจัดงานภายใต้ชื่อ “รักคุณเท่าฟ้า 2557” ได้ตอบแทนลูกค้าด้วย บัตรโดยสารราคาโปรโมชั่น

ข่าวท่องเที่ยว Wednesday April 30, 2014 16:35 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 เม.ย.--การบินไทย บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) จะจัดงาน “รักคุณเท่าฟ้า 2557” ระหว่างวันที่ 2 - 4 พฤษภาคม 2557 ณ ศูนย์การค้าสยามพารากอน พบบัตรโดยสารราคาโปรโมชั่นทุกเส้นทาง ทั่วประเทศและทั่วโลก พร้อมร่วมสนุกกับหลายกิจกรรมลุ้นรับของรางวัลมากมายภายในงาน รวมทั้งข้อเสนอพิเศษจากบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ ในโอกาสครบรอบ 54 ปี ของสายการบินแห่งชาติ โดยมี นายโชคชัย ปัญญายงค์ รักษาการกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรม และนายธีรพล โชติชนาภิบาล รองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่สายการพาณิชย์ การบินไทย ร่วมในพิธี นายวิวัฒน์ ปิยะวิโรจน์ ผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายขาย-ประเทศไทยและอินโดจีน บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า บริษัทฯ จะจัดกิจกรรม “รักคุณเท่าฟ้า 2557” ระหว่างวันที่ 2 - 4 พฤษภาคม 2557 เวลา 10.00-19.00 น. เพื่อตอบแทนลูกค้าและฉลองเนื่องในโอกาสที่การบินไทยดำเนินกิจการครบรอบ 54 ปี ในปี 2557 นี้ โดยจะมีพิธีเปิดกิจกรรม “รักคุณเท่าฟ้า 2557” ในวันที่ 2 พฤษภาคม 2557 เวลา 15.00 น. ณ ลานแฟชั่นฮอลล์ ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามพารากอน ภายในงานบริษัทฯ ได้จัดกิจกรรมพิเศษสุดตลอดทั้ง 3 วัน สำหรับสมนาคุณลูกค้า ได้แก่ จำหน่ายบัตรโดยสารราคาโปรโมชั่นทุกเส้นทางทั่วโลกของการบินไทยและการบินไทยสมายล์ แพ็คเกจทัวร์เอื้องหลวง โดยลูกค้าที่ซื้อบัตรโดยสารภายในงานครบ 54,000 บาทขึ้นไป (ภายในวันเดียวกัน) จะมีสิทธิ์เล่นเกมส์ลุ้นรับรางวัลบัตรโดยสารเส้นทางในประเทศและระหว่างประเทศฟรีรวม 54 ใบตลอดงาน และของรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย พร้อมพบศิลปินชื่อดัง อาทิ เคน ภูภูมิ แต้ว ณฐพร แพท ณปภา ที่จะสลับมาร่วมในงาน “ รักคุณเท่าฟ้า 2557” นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมพิเศษต่างๆ ในงาน อาทิ ร่วมรับฟังการสัมภาษณ์นักบินซึ่งเป็นอาชีพในฝันของหลายๆคน ในช่วง TG Captain Idol และกิจกรรมที่น่าสนใจอื่นๆของพนักงานการบินไทย สำหรับ ผู้เยี่ยมชมงานทั่วไปมีโอกาสร่วมเล่นเกมส์ Walk Rally โดยจะประกาศผลผู้ชนะเลิศในวันที่ 4 พฤษภาคม 2557 ได้รับรางวัลบัตรโดยสารการบินไทยเส้นทางกรุงเทพฯ - ฮ่องกง (ไป-กลับ) จำนวน 2 ที่นั่ง เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายให้แก่ผู้ที่สนใจซื้อบัตรโดยสารราคาโปรโมชั่น ลูกค้าสามารถทำการสำรองที่นั่งและออกบัตรโดยสารล่วงหน้าก่อนงาน “รักคุณเท่าฟ้า 2557” ได้ตั้งแต่วันที่ 28 เมษายน - 5 พฤษภาคม 2557 นี้ ผ่านทางเว็บไซต์ www.thaiairways.com และพิเศษเฉพาะลูกค้าที่ซื้อ บัตรโดยสารผ่านเว็บไซต์สามารถนำบัตรโดยสารมาแสดงในงานวันที่ 2 - 4 พฤษภาคม 2557 เพื่อรับบัตรกำนัลแลกสินค้าที่ระลึกของการบินไทยจากร้าน THAI Shop ได้อีกด้วย ในส่วนของรายการสะสมไมล์รอยัล ออร์คิด พลัส ขอเชิญชวนผู้โดยสารสมัครเป็นสมาชิกภายในงาน “รักคุณเท่าฟ้า 2557” พร้อมรับโบนัสไมล์สะสมสูงสุด 3,000 ไมล์ บริการตรวจสอบบัญชีไมล์สะสมและเปลี่ยนแปลงข้อมูลสมาชิก ร่วมสนุกกับกิจกรรมตอบคำถามพร้อมรับรางวัลเป็นของที่ระลึกจาก รอยัล ออร์คิด พลัส ทั้งนี้ ผู้ที่สนใจซื้อบัตรโดยสารในกิจกรรม “รักคุณเท่าฟ้า 2557” ยังสามารถออกบัตรโดยสารล่วงหน้าผ่านสำนักงานขายการบินไทยทั่วประเทศ ตัวแทนจำหน่ายบัตรโดยสาร และสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับงาน “รักคุณเท่าฟ้า 2557” ได้ที่หมายเลขพิเศษ โทร. 0-2356-1155