ภาพข่าวเมกา โฮม เดินหน้าตอกย้ำเจ้าตลาดตะวันออก

ข่าวอสังหา Wednesday April 30, 2014 18:06 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 เม.ย.--PRpedia เมกา โฮม เดินหน้าตอกย้ำเจ้าตลาดตะวันออก ผุดสาขาที่ 4 บ่อวิน จ.ชลบุรีทุ่มงบกว่า 500 ล้านบาท นายอนันต์ อัศวโภคิน ประธานกรรมการ บริษัท โฮม โปรดักส์ เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วย นางสุพรศรี นาคธนสุกาญจน์ ผู้อำนวยการฝ่ายปฏิบัติการและบริหารกลุ่มสินค้า นำทีมคณะผู้บริหาร บริษัท เมกา โฮม เซ็นเตอร์ จำกัด ศูนย์รวมสินค้าของใช้ในบ้าน และวัสดุก่อสร้างทั้งส่งและปลีก เปิดตัว เมกา โฮม สาขาบ่อวิน จ.ชลบุรี โดยมีนายวิชัย สัมพันธรัตน์ นายอำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดดังกล่าวฯ ทั้งนี้สาขาบ่อวิน นับเป็นสาขาแห่งที่ 4 ของเมกาโฮม โดยใช้กลยุทธ์การเปิดสาขา ที่ต่างไม่เหมือนใคร ทำเลที่ต่างจากคู่แข่ง ด้วย 3 รูปแบบ คือ การเปิดสาขาบริเวณปริมณฑล บริเวณชายแดนติดกับประเทศเพื่อนบ้าน และบริเวณนิคมอุตสาหกรรม สำหรับแผนการขยายสาขา เมกา โฮม 5 ปี มุ่งจะเปิดให้ครบ 20 สาขา โดยในปี 2557 นี้ ตั้งเป้าในการขยายสาขาเพิ่มอีก 2 สาขา