อปพร.เขตพญาไทร่วมใจป้องกันอัคคีภัยในชุมชนครั้งที่ 3

ข่าวทั่วไป Wednesday March 11, 1998 16:50 —ThaiPR.net

กรุงเทพ--11 มี.ค.--เขตพญาไท
นายทวีศักดิ์ กมลเวชช ผู้อำนวยการเขตพญาไท กรุงเทพมหานคร เปิดเผยว่า สำนักงานเขตพญาไทร่วมกับกองบังคับการตำรวจดับเพลิง ส.น.ท้องที่ กรรมการชุมชนสมาชิก อปพร.เขตพญาไท โรงเรียนฝึกอาชีพสำนักพัฒนาชุมชนและประชาชนในชุมชนต่างๆ จำนวน 13 ชุมชน จัดโครงการ อปพร.เขตพญาไท ร่วมใจป้องกันอัคคีภัยในชุมชนครั้งที่ 3 บริเวณชุมชนลับแลในวันเสาร์ที่ 14 มีนาคม 2541 เวลา 09.00-12.00 น. วัตถุประสงค์เพื่อให้ อปพร. และประชาชนมีความรู้สามารถปฏิบัติงานป้องกัน และระงับอัคคีภัยอย่างมีระบบและเป็นแบบแผนเกิดประสิทธิภาพทั้งในยามปกติและยามเกิดอัคคีภัย รวมทั้งมีส่วนร่วมในการดูแลรับผิดชอบในชุมชนของตน
ผู้อำนวยเขตพญาไท กล่าวต่อไปว่า ในช่วงกลางคืนตั้งแต่ 21.00-02.00 น. สมาชิก อปพร.จะได้ร่วมกันออกตรวจระงับภัย และสอดส่องป้องกันมิจฉาชีพ ในบริเวณจุดต่างๆ ที่อาจไม่ปลอดภัยแก่ประชาชน ดังนั้นหากพี่น้องประชาชนพบว่า ตรอก ซอยใดในพื้นที่เขตพญาไทไม่ปลอดภัย มีสิ่งผิดสังเกตในยามวิกาล โปรดแจ้งได้ที่ ศูนย์ อปพรงเขตพญาไท โทร. 619 6061-65 ต่อ 155--จบ--

แท็ก อัคคีภัย