“เต้ – ปิยะรัฐ” ชวน 7 เพื่อนเซเลบฯ ทายาทธุรกิจลงจอ เปิดตัวเรียลลิตี้ “แฟมมิลี่ ซีเคล็ท” เทปแรก 4 พค. นี้

ข่าวบันเทิง Tuesday May 6, 2014 11:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 พ.ค.--กันตนา กรุ๊ป เป็นอีกหนึ่งผู้บริหารรุ่นใหม่ไฟแรง เพราะนอกจากจะสรรหารายการต่างๆ จากต่างประเทศมาผลิตให้คนไทยได้ชมกันอย่างตื่นเต้นมาหลายรายการแล้ว ล่าสุด “คุณเต้ – ปิยะรัฐ กัลย์จาฤก” ยังได้ร่วมกับ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย จูงมือเพื่อน 7 เซเลบบริตี้ทายาทธุรกิจคนดัง ร่วมรายการเรียลลิตี้ใหม่ “แฟมมิลี่ ซีเคล็ท” ไขความลับ ทายาทธุรกิจ เปิดใจไขความลับเทปแรก ในวันอาทิตย์ที่ 4 พฤษภาคม ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี “เต้ – ปิยะรัฐ กัลย์จาฤก” กล่าวถึงรายการว่า “แฟมมิลี่ ซีเคล็ท ไขความลับ ทายาทธุรกิจ เป็นรายการโทรทัศน์เรียลลิตี้ที่เจาะลึก ตีแผ่ เรื่องราวของครอบครัวนักธุรกิจระดับประเทศ ซึ่งมหาวิทยาลัยหอการค้าไทย ร่วมกับ กิจการร่วมค้ากันตนาและมัชรูม บริษัทในเครือกันตนา กรุ๊ป ผลิตขึ้น เพื่อให้คนไทยสนใจ สร้างแรงบันดาลใจในการทำธุรกิจครอบครัวให้ประสบความสำเร็จและยั่งยืน ผ่านรายการที่สะท้อนมุมมองจากทายาทธุรกิจชั้นนำของเมืองไทยที่จะมาเผยว่าเคล็ดลับธุรกิจ ความสำเร็จนั้นไม่ได้มาโดยง่าย ปัญหาต่างๆและการแก้ไขปัญหาจะถูกเปิดเผยขึ้นที่นี่ใน 10 สัปดาห์กับ 7 ทายาทครอบครัวธุรกิจชื่อดัง อย่าง คุณป๊อก-ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ ทายาทธุรกิจ กลุ่มเซ็นทรัล , คุณหนูเล็ก-ณพาภรณ์ โพธิรัตนังกูร ทายาทธุรกิจโรงแรมปาร์คนายเลิศ, คุณจ๋า-อลิสา พันธุศักดิ์ ทายาทธุรกิจ บริษัททิฟฟานี่โชว์ พัทยา , คุณโจ้-ณัฐวุฒิ ตรีวิศวเวทย์ ทายาทธุรกิจบริษัท ช.การช่าง, คุณแบงค์ - จรัสพงศ์ ล่ำซำ ทายาทธุรกิจบริษัทล็อกซเล่ย์ , คุณหญิงแมงมุม- ม.ร.ว.ศรีคำรุ้ง ยุคล ทายาทธุรกิจภาพยนตร์ไทย และคุณโทนี่ รากแก่น ทายาทธุรกิจครอบครัวศิลปิน นอกจากนี้ได้รับเกียรติจากคุณทอม นูแนน (Mr. Tom Nunan) โปรดิวเซอร์ชื่อดังจากฮอลลีวูดเจ้าของรางวัลออสการ์ ร่วมเป็นโปรดิวเซอร์ที่ปรึกษาในครั้งนี้ด้วย” ติดตามร่วมไขความลับไปกับประสบการณ์ด้านธุรกิจของพวกเขาใน รายการ “แฟมมิลี่ ซีเคล็ท” ไขความลับทายาทธุรกิจ ได้ทุกคืนวันอาทิตย์ เวลา 21.40 น. ทางสถานีโทรทัศน์โมเดิร์นไนน์ เริ่ม 4 พฤษภาคม นี้ เป็นต้นไป อย่าพลาดแล้วคุณจะรู้ว่าธุรกิจครอบครัวมีอะไรดีอีกมากมายกว่าที่คุณคิด