TDP-MThai ร่วมทำดี มอบทุนฯนร.เรียนดี โครงการเกม Special Force

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday May 6, 2014 14:06 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 พ.ค.--ทรู ดิจิตอล พลัส บริษัท ทรู ดิจิตอล พลัส จำกัด ร่วมกับ เว็บไซต์ MThai.com พร้อมด้วย MThai Game (game.mthai.com) และผู้ให้การสนับสนุน GamerTopUp กับ Ascenti Resource และทีมแข่งเกมส์ First E-Sport ร่วมมือช่วยเหลือสังคม ร่วมมอบทุนการศึกษาแก่เยาวชนเรียนดีที่ขาดทุนทรัพย์ในกองทัพบก ภายใต้แข่งขันเกมส์ Special Force รายการ Sponsor Cup By MThai รวมทั้งหมด 40,000 บาท สำหรับการแข่งขันเกมส์ Special Force รายการ Sponsor Cup By MThai มีความตั้งใจมอบทุนการศึกษาให้แก่เยาวชนเรียนดี เพื่อสร้างกำลังใจในการศึกษา อีกทั้งสร้างภาพลักษณ์การเล่นเกมส์ในทิศทางบวกในเชิงให้ความสำคัญต่อสังคม นอกจากนี้ รายการดังกล่าว ยังเฟ้นหาผู้ชนะเพื่อแข่งขันเกมส์เพื่อเป็นตัวแทนแข่งขัน Special Force Thailand Championship 2014 อีกด้วย และการมอบทุนการศึกษาครั้งนี้ โดยมีพ.อ. สุรพล ตาปนานนท์ ผู้อำนวยการส่วนสนับสนุนกองบัญชาการกองทัพบก พ.อ.วินธัย สุวารี ดารานักแสดงภาพยนต์เรื่อง สมเด็จพระนเรศวร และ พ.อ. พัฒนชัย จินตกานนท์ เป็นผู้รับมอบ พ.อ. สุรพล ตาปนานนท์ กล่าวว่า ต้องขอขอบคุณกับผู้อนุเคราะห์ทุกท่านที่มีส่วนช่วยเหลือการสนับสนุนเงินทุนการศึกษา จำนวนเงินดังกล่าวเป็นส่วนช่วยให้เยาวชนได้มีกำลังใจในความตั้งใจศึกษาเล่าเรียน และยังเล็งเห็นว่าโครงการดังกล่าวมีความคิดสร้างสรรค์ในแง่ของการเล่นเกมส์ที่เล่นอย่างมีประโยชน์และมีส่วนช่วยเหลือด้านสังคมอีกด้วย