บมจ.กันกุลเอ็นจิเนียริ่ง และ บมจ.ดับบลิวเอชเอ คอร์ปอเรชั่น ร่วมจัดงาน “พิธีเปิดโครงการผลิตไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์ที่ติดตั้งบนหลังคา (Solar PV Rooftop)”

ข่าวหุ้น-การเงิน Tuesday May 6, 2014 14:09 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 พ.ค.--IR Network บริษัท กันกุลเอ็นจิเนียริ่ง จำกัด (มหาชน) GUNKUL และ บริษัท ดับบลิวเอชเอ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) (WHA) ขอเรียนเชิญ สื่อมวลชนทุกท่านร่วมงาน “พิธีเปิดโครงการผลิตไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์ที่ติดตั้งหลังคา (Solar PV Rooftop)” ในวันพฤหัสบดีที่ 8 พฤษภาคม 2557 เวลา 13.30 -15.30 น. ณ โรงไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์ที่ติดตั้งบนหลังคา ของบริษัท ดับบลิวเอชเอ กันกุล กรีนโซล่าร์รูฟ 1 จำกัด, บริษัท ดับบลิวเอชเอ กันกุล กรีนโซล่าร์รูฟ 3 จำกัด และ บริษัท ดับบลิวเอชเอ กันกุล กรีนโซล่าร์รูฟ 6 จำกัด เขตบางนา จังหวัดสมุทรปราการ(***มีรถตู้มารับที่ตลาดหลักทรัพย์ เวลา 12.00 น. ) ผู้บริหารที่จะเข้าร่วมการแถลงข่าวในครั้งนี้ประกอบด้วย 1.นายแพทย์ สมยศ อนันตประยูร ประธานกรรมการบริหารกลุ่ม บมจ. ดับบลิวเอชเอ คอร์ปอเรชั่น 2.คุณกัลกุล ดำรงปิยวุฒิ์ ประธานกรรมการ บมจ. กันกุลเอ็นจิเนียริ่ง ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ คุณรจนา ใจดี (โรส)โทร. 082-977-7533