ปฏิทินข่าวธุรกิจประจำวันพรุ่งนี้(7 พฤษภาคม 2557)

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday May 6, 2014 16:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 พ.ค.--อินโฟเควสท์ วันพุธที่ 7 พฤษภาคม 2557 10.00 น. AP แถลงข่าวเปิดตัว SPACE INNOVATION ใหม่ล่าสุด พร้อมเปิดตัว 3 คอนโดมิเนียมใหม่ล่าสุด ณ Sales Gallery โครงการ RHYTHM อโศก 10.00 น. AP แถลงข่าวเปิดตัว SPACE INNOVATION ใหม่ล่าสุด พร้อมเปิดตัว 3 คอนโดมิเนียมใหม่ล่าสุด ณ Sales Gallery โครงการ RHYTHM อโศก 10.00 น. CMO GROUP เปิดอาณาจักร Bangkok Creative Playground ศูนย์รวมบริษัทด้านความคิดสร้างสรรค์ที่ใหญ่และครบ วงจร ที่สุดในประเทศไทย ณ Bangkok Creative Playground 10.30 น. เอพี แถลงข่าวเปิดตัว SPACE INNOVATION ใหม่ล่าสุด ณ Sales Gallery โครงการ RHYTHM อโศก II 10.30 น. สยามสปอร์ต ซินดิเคท แถลงข่าว “ภาพรวมการจัดงาน บางกอก อินเตอร์เนชันแนล ออโต ซาลอน 2014” ณ โรงแรม เซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัล พลาซ่า ลาดพร้าว 10.30 น. ธนาคารกสิกรไทยจัดงานแถลงข่าว “แนวโน้มเศรษฐกิจไทย และเศรษฐกิจโลกที่มีผลกระทบต่อภาคธุรกิจขนาดใหญ่ของ ไทย” ณ โถงรับรององ ชั้น 4 ธนาคารกสิกรไทย อาคาร พหลโยธิน 13.00 น. สมาคมผู้สื่อข่าวเศรษฐกิจ จัดสัมมนาเรื่อง “พลังงาน ไทย : ปฏิรูปอย่างไรให้ถูกทาง” ณ โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ ลาดพร้าว 13.00 น. กลุ่มสามารถ จัดงานแถลงข่าว "กล่องรับสัญญาณดิจิตอล ทีวี และ Digital TV on Mobile " ณ โรงแรมเรอเนอซอง ส์ 13.30 น. เชลล์แห่งประเทศไทย แถลงข่าวเปิดตัว เชลล์ เพียวพลัส เทคโนโลยี (Shell PurePlus Technology) ณ โรงแรม W Bangkok กรุงเทพฯ 13.30 น. เซลล์แห่งประเทศไทย จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว เชลล์ เพี ยวพลัส เทคโนโลยี (Shell PurePlus Technology) ณ โรงแรม W Bangkok กรุงเทพฯ 14.00 น. โซนี่ ไทย จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว “ Xperia Z2 Thailand’s Launching Activity ” ณ โรงแรมโซฟิเทล กรุงเทพ สุขุมวิท