ฟิลิปส์แนะนำเครื่องทำเครื่องดื่มสุขภาพรุ่นใหม่ Philips HD2079 คุณค่าเต็มเมล็ด ประโยชน์เต็มร้อย

ข่าวทั่วไป Tuesday May 6, 2014 16:54 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 พ.ค.--ฟิลิปส์อิเล็กทรอนิกส์ สร้างสรรค์เมนูเครื่องดื่มสุขภาพง่ายๆ ได้คุณประโยชน์เต็มร้อย ง่ายเพียงคลิกเดียว บริษัท ฟิลิปส์อิเล็กทรอนิกส์ (ประเทศไทย) จำกัด แนะนำเครื่องทำน้ำดื่มเพื่อสุขภาพ Philips HD2079 ที่จะเนรมิต ไม่ว่าจะเป็น น้ำเต้าหู้งาดำ น้ำฟักทอง ซุปบล็อกโคลี่ หรือ ข้าวข้น จากเมล็ดธัญพืช หรือ ผักผลไม้ดิบ ให้คุณพร้อมอร่อยด้วยตัวเองได้ง่ายๆ ในเวลาไม่เกิน 30 นาที เครื่องทำเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ Philips HD2079 มาพร้อมโปรแกรมการทำเครื่องดื่มอัตโนมัติ 5 โปรแกรม คือ น้ำนมถั่วเหลือง, น้ำธัญพืช, ข้าวข้น, เครื่องดื่มผักผลไม้ และ ซุปข้น ที่ทำให้คุณสามารถมีเครื่องดื่มสุขภาพพร้อมดื่มง่ายๆ เพียงใส่ส่วนผสม เช่น เมล็ดธัญพืช หรือ ผักผลไม้ดิบ แล้วเลือกเมนูอัตโนมัติ เครื่องทำเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพก็จะ ทั้งปั่นพร้อมให้ความร้อนที่เหมาะสม จนทำให้คุณได้รับประทานน้ำดื่มสุขภาพได้คุณค่าโภชนาการเต็มร้อยได้ง่ายๆที่บ้าน ภายในเวลาไม่เกิน 30 นาที เครื่องทำเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ Philips HD2079 มาพร้อมเทคโนโลยีพิเศษที่ใบมีดออกแบบมาให้ Rapid Cutting Technology ปั่นละเอียดกว่าทุกเมล็ดธัญพืช และยังมีโนโลยี Super Steam Heating Technology เพื่อให้น้ำดื่มสุขภาพยังคงความร้อนได้นาน พร้อมดื่มเมื่อ นอกจากนี้ตัวเครื่องยังทำจากวัสดุสแตนเลสคุณภาพดี ปลอดภัยต่อการทำอาหาร เครื่องทำน้ำดื่มเพื่อสุขภาพ Philips HD2079 ราคา 4,990 บาท รับประกันสินค้า 2 ปี สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์ข้อมูลผู้บริโภคฟิลิปส์ โทร 02-268-8555 หรือเยี่ยมชมเว็ปไซต์ฟิลิปส์ได้ที่ www.philips.co.th และสามารถติดตามข้อมูลข่าวสารของฟิลิปส์ประเทศไทย ผ่านทาง Facebook (www.Facebook.com/philipsthailand), Twitter (www.Twitter.com/philips_th) และ Instagram (@philipsthailand)