เลอโนโวส่งกองทัพสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต บุก Thailand Mobile Expo 2014จัดเต็มโปรโมชั่นสุดฮอต!!

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday May 6, 2014 18:04 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 พ.ค.--สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์ เลอโนโวยกทัพสมาร์ทโฟนหลากหลายรุ่นบุกงาน Thailand Mobile Expo 2014เจาะกลุ่มลูกค้าสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตทั้งรุ่นเล็กและใหญ่ กระหน่ำโปรโมชั่นสุดพิเศษทั้งแพ็คเกจโปรโมชั่นส่วนลดของสมนาคุณและกิจกรรมผ่อนสบาย 0 เปอร์เซ็นต์ วันที่ 8-11 พฤษภาคม 2557 นี้ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิตติ์สำหรับผู้ที่กำลังมองหาสมาร์ทโฟน สเปคแรง ในราคาโดนใจโดยเฉพาะสมาร์ทโฟน 2รุ่น ซึ่งถือเป็นไฮไลท์ที่เลอโนโวจัดมาให้กับงานนี้ พิเศษสุดกับLenovo Vibe Zสมาร์ทโฟนเจ้าของ 3 รางวัลจากงาน CES 2014 รวมถึงรางวัล Best of CES Smartphone Finalist ที่มาพร้อมหน่วยประมวลผลQualcomm Snapdragon 800 Quad Core ความเร็วโปรเซสเซอร์ 2.2 GHz รองรับการใช้งาน 4G และ 3G เร็วแรงแบบไม่มีสะดุด ปฏิบัติการบนระบบ Android 4.3 หน้าจอ IPS FullHD1920 x 1080p ขนาด5.5 นิ้ว ให้ภาพคมชัด ดีไซน์บางเบาเพียง 7.9 มิลิเมตรน้ำหนัก 147 กรัม หน้าจอกระจกGorilla Glass 3 กันรอยขีดข่วน พิเศษเฉพาะภายในงานนี้เท่านั้นสำหรับผู้ที่ซื้อ Lenovo Vibe Z รับฟรี ฟิล์มกันรอย, ซองหนังใส่โทรศัพท์และหูฟัง นอกจากนี้ยังมีLenovo K900 ที่ถูกพัฒนามาเพื่อตอบสนองผู้ใช้ที่ต้องการสัมผัสความเป็น“ที่สุดของที่สุด” เป็นรุ่นเดียวในตระกูลที่มีดีไซน์แบบunibodyผลิตจากสแตนเลสอัลลอยสร้างมาตรฐานดีไซน์ใหม่บางเพียง6.9มม. น้ำหนักที่162กรัมแข็งแรงทนทานและดูโฉบเฉี่ยวเพรียวบาง มาพร้อมจอIPS ขนาด5.5" ความละเอียด1080p เต็มประสิทธิภาพความคมชัดที่ความละเอียด400+ พิกเซลต่อนิ้วภายใต้ระบบจอสัมผัสแบบtouch-capacitive จากวัสดุกระจกGorilla Glass 2 รุ่นล่าสุดซึ่งให้ความคมชัดสูงบวกกับพื้นที่หน้าจอกว้างเพื่อการบันทึกภาพนิ่งและภาพเคลื่อนไหวความละเอียดสูงได้สวยสมจริงแทบไม่ผิดเพี้ยน ในส่วนของแท็บเล็ตเองก็ไม่น้อยหน้า ยกขบวน เลอโนโวA1000มาให้คุณเปิดประสบการณ์พลังเสียงด้วยระบบDolby Digital Plus ด้วยตัวเครื่องขนาด7นิ้วออกแบบให้รองรับลำโพงด้านหน้าเครื่องเพื่อเสียงที่คมชัดเหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบเสียงเพลงและชอบดูหนังเป็นสตูดิโอเคลื่อนที่ที่แท้จริงมาพร้อมกับระบบปฏิบัติการAndroid Jelly Bean 4.1.2 ประมวลผลด้วย1.2GHz dual-core และหน่วยความจำในเครื่องที่มากถึง16 GB และใส่เม็มโมรี่แบบmicro-SD เพิ่มได้ถึง32 GB ผู้ใช้งานสามารถประสบการณ์เสียงที่เต็มพลังไม่ว่าจะในเวลาออกกำลังอยู่ที่อ็อฟฟิศหรือที่ไหนๆก็ตาม เท่านั้นยังไม่พอ เลอโนโว ได้เตรียม แท็บเล็ตพลังอึด ที่ใช้ได้ยาวนานถึง 18 ชั่วโมง กับ เลอโนโวโยก้าแท็บเล็ต มาเอาใจคุณในงานนี้เช่นกัน โดย เลอโนโวโยก้าแท็บเล็ตมาพร้อมหน้าจอ 2 ขนาดคือ 8 และ 10 นิ้วโดยรองรับการเชื่อมต่อแบบMT8125 สำหรับWiFiและMT8389 สำหรับ 3G 900/2100 MHz หน่วยประมวลผลแบบQuad Core พร้อมความจุ 16 กิ๊กกะไบท์, ระบบปฏิบัติการAndroid 4.2 เติมเต็มอรรถรสความบันเทิงด้วยเทคโนโลยีระบบเสียงDolby® พร้อมลำโพงหน้าที่ให้พลังเสียงเซอราวด์รอบทิศทางไม่ว่าจะเปิดใช้งานแบบสปีกเกอร์หรือสวมเฮดโฟน ราคาเลอโนโว สมาร์ทโฟน และ แท็บเล็ต เลอโนโว Vibe Z ราคา 14,990 บาท เลอโนโว A269i ราคาพิเศษ 1,990 บาท เลอโนโว A316i ราคาพิเศษ2,590 บาท เลอโนโว A680 ราคาพิเศษ 4,190 บาท เลอโนโว A850 ราคาพิเศษ 6,590 บาท เลอโนโว K900 ราคาพิเศษ จากปกติ 13,490 บาท เลอโนโว แท็บเล็ตA1000 ราคาพิเศษ 2,990 บาท จำนวนจำกัด 500 เครื่องเท่านั้น เลอโนโว แท็บเล็ตA3500 ราคาพิเศษ 5,990 บาท เลอโนโว แท็บเล็ตA5500 ราคาพิเศษ 7,990 บาท เลอโนโว โยก้าแท็บเล็ตB 6000 ราคาพิเศษ 9,990 บาท เลอโนโว โยก้าแท็บเล็ตB 8000 ราคาพิเศษ 12,990 บาท (แถมฟรี คีย์บอร์ด) มาร่วมสัมผัสและทดลองใช้งาน Lenovoสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตพร้อมรับข้อเสนอพิเศษภายในงาน Thailand Mobile Expo 2014 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ตั้งแต่วันที่ 8-11พฤษภาคม 2557 ที่ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายเลอโนโว สมาร์ทโฟน