เคทีซีกิจกรรม CSR “เคทีซีให้น้อง : ฟาร์มเห็ดหรรษา บนดาดฟ้าโรงเรียนน้องในชุมชน”

ข่าวบันเทิง Wednesday May 7, 2014 11:18 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 พ.ค.--เคทีซีเคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ขอเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมกิจกรรม CSR “เคทีซีให้น้อง : ฟาร์มเห็ดหรรษา บนดาดฟ้าโรงเรียนน้องในชุมชน” วันศุกร์ที่ 23 พฤษภาคม 2557 เวลา 13.00 น. - 16.00 น. ณ โรงเรียนสวัสดีวิทยา ซอยสุขุมวิท 31 แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กำหนดการ 13.00 น. - 13.30 น. สื่อมวลชนลงทะเบียน ณ โรงเรียนสวัสดีวิทยา สุขุมวิท 31 13.30 น. - 13.40 น. กล่าวต้อนรับโดยนางสาวกาญจนพันธ์ อักษรสิทธิ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนสวัสดีวิทยา 13.40 น. - 15.00 น. พี่สื่อมวลชน และน้องๆ ชั้น ป.4 - ป.6 แบ่งกลุ่มกันทำก้อนเชื้อเห็ดนางฟ้าภูฐาน แบบหม้อนึ่งลูกทุ่ง และเตรียมโรงเรือนสำหรับการเพาะเห็ดชั้นดาดฟ้า พร้อมสอนวิธีการแปรรูปเห็ดในแบบต่างๆ เช่น เห็ดสวรรค์ และสาธิตการทำแหนมเห็ด โดยวิทยากร นายประเสริฐ พุ่มจันทร์ เจ้าของฟาร์มเห็ดประเวศ (สวนหลวง) กูรูเรื่องการเพาะเห็ดแบบครบวงจร ณ ลานอเนกประสงค์ ชั้น 1 โรงเรียนสวัสดีวิทยา 15.00 น. - 15.15 น. พักรับประทานอาหารว่าง 15.15 น. - 15.45 น. นำผลงานก้อนเห็ดนางฟ้า ขึ้นไปไว้ที่ฟาร์มเห็ด ชั้น 5 ดาดฟ้าของโรงเรียน 15.45 น. - 16.00 น. ถ่ายภาพรวมกับฟาร์มเห็ดหรรษา