ภาพข่าว : การบินไทยจัดพิธีทางศาสนา เนื่องในโอกาสครบรอบปีที่ 54

ข่าวท่องเที่ยว Thursday May 8, 2014 08:20 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 พ.ค.--การบินไทย เมื่อวันที่ 1 พฤษภาคม 2557 พลอากาศเอกประจิน จั่นตอง (ที่ 5 จากซ้าย) ผู้บัญชาการทหารอากาศ ในฐานะประธานกรรมการบริษัทฯ เป็นประธานในพิธีบวงสรวง ท้าวมหาพรหม และพิธีเจริญพระพุทธมนต์ เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนา บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) ครบรอบปีที่ 54 พร้อมด้วย นายโชคชัย ปัญญายงค์ รักษาการกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ อดีตประธานกรรมการ อดีตกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ ฝ่ายบริหาร และพนักงาน ร่วมในพิธีฯ ณ การบินไทย สำนักงานใหญ่ บรรยายภาพ (จากซ้าย) 1. นายดนุช บุนนาค รองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่สายรายได้เสริมองค์กร 2. พลอากาศเอกศิวเกียรติ์ ชเยมะ กรรมการบริษัทฯ 3. พลอากาศเอกกันต์ พิมานทิพย์ อดีตประธานกรรมการบริษัทฯ 4. นายอารีพงศ์ ภู่ชอุ่ม กรรมการบริษัทฯ 5. พลอากาศเอกประจิน จั่นตอง ประธานกรรมการบริษัทฯ 6. นายโชคชัย ปัญญายงค์ รักษาการกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ 7. นายพงษ์ภาณุ เศวตรุนทร์ กรรมการบริษัทฯ 8. นายปานฑิต ชนะภัย รองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่หน่วยธุรกิจการบิน