ภาพข่าวแต่งตัวหลากสไตล์ หลายอาชีพด้วยยีนส์ LEVI’S 501 ในงานLEVI’S 501 MAY DAY 2014 WORK WITH YOU

ข่าวบันเทิง Thursday May 8, 2014 12:03 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 พ.ค.--เกรลิ่ง ไทยแลนด์ เมื่อเร็วๆนี้ ลีวายส์ ร่วมกับนิตยสาร LookerจัดงานLEVI’S 501 MAY DAY 2014 WORK WITH YOU งานแฟชั่นโชว์สุดเท่ที่มิกซ์แอนด์แมทช์กางเกงยีนส์ลีวายส์ 501 ให้กับเข้ากับการทำงานทุกอาชีพตามคอนเซปต์30 Jobs 30 Stylesโดยได้ดารานักร้องสุดฮอตอย่างไมค์ พิรัชต์ คชา AF8 และเหล่านายแบบนางแบบกว่า 30 ชีวิตมาร่วมเดินแฟชั่นโชว์ในครั้งนี้ ทั้งยังเปิดตัวกางเกงยีนส์ตัวใหม่ LEVI’S 501 SUNSTITCHED SPECIAL EDITION และ LEVI’S 501 BLUE STEEL SPECIAL EDITIONนอกจากนี้ยังได้รับเกียรติจากกลุ่มผู้บริหารจากลีวายส์ และแฟชั่นนิสต้าที่ชื่นชอบยีนส์เข้าร่วมงานกันอย่างอุ่นหนาฝาคั่ง (จากซ้ายไปขวา: คุณไมค์-พิรัชต์นิธิไพศาลกุลนักร้องและนักแสดง, คุณพิสุทธิ์ บุนนาค ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด,คุณอัมพวรรณ วงศ์สุรศิลป์ ผู้อำนวยการฝ่ายผลิตภัณฑ์กลุ่มเสื้อผ้าและเครื่องแต่งกาย บริษัท ดีเคเอสเอชประเทศไทยจำกัด ผู้แทนจัดจำหน่ายเครื่องแต่งกายและยีนส์แบรนด์ลีวายส์®ประเทศไทยและคุณคชา -นนทนันท์ อัญชุลีประดิษฐ์นักร้องและนักแสดง)