สาวกสายโหดเตรียมมันส์!!! กับสุดยอดวงเมทัลที่แสดงสดสุดมันส์กำลังจะมา!!!! Children of Bodom live in Bangkok

ข่าวบันเทิง Thursday May 8, 2014 16:39 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 พ.ค.--Prart Music Group และแล้วในที่สุดบรรดาสาวกของวงเมทัลขาโหดประจำภาคพื้นเอเชียโดยเฉพาะประเทศไทยก็ได้มีเฮกันอีกยก เมื่อสุดยอดวงเมทัลระดับท็อปของโลก Children Of Bodom สุดยอดวงเมทัลที่มีท่วงทำนองสวยงามในแบบเมโลดิกจากประเทศฟินแลนด์กับจุดขายอันโดดเด่น นั่นคือนักร้องและมือกีตาร์หน้าเสี้ยมสุดเท่ Alexi Laiho ที่บรรดามือกีตาร์ขาร็อคต้องเรียกป๋า กับการกางแผนที่ทัวร์คอนเสิร์ตพร้อมกากบาทกรุงเทพเป็นเป้าหมายในการทัวร์คอนเสิร์ตประเทศไทยเป็นครั้งแรก กับ Children of Bodom live in Bangkok สุดยอดการแสดงสดของที่สุดแล้วกับวงเมทัลสายเมโลดิกที่พร้อมจะขย้ำคอบรรดาสาวกด้วยความมันส์กันแบบลืมทางกลับบ้านกันไปเลยทีเดียว โดยงานนี้ไอ้หนุ่มนักร้องนำและมือกีตาร์หน้าเสี้ยม Alexi Laiho (อเล็กซี่ ไลโฮ) ในฐานะแกนนำคำรามเบาๆ ไปถึงแฟนเพลงสาวกชาวเมโลดิกเมทัลทั้งหลายในประเทศไทยว่าเตรียมล้างคอไว้รอคมดาบแห่งความมันส์ที่ตนและบรรดาพลพรรคครบทีมยกชุด ไม่ว่าจะเป็น Roope Latvala มือกีตาร์ Henkka Blacksmith มือเบส Janne Warman มือคีย์บอร์ด และ Jaska Raatikainen มือกลอง จะนำเอาความมันส์ระดับแม่ช้อยนางรำมาประเคนให้ถึงที่ได้เลย แถมกำชับว่ามาคราวนี้จัดหนักจัดเต็มแน่นอนสำหรับแฟนเพลงสายเมทัลชาวไทยโดยเฉพาะ ครั้งนี้วงจะขนเพลงมันส์ๆ มาให้โยกกันแบบหัวโยกหัวคลอนจนหัวต้องแทบหลุด กับเพลงฮิตระดับสุดโคตรจากทุกอัลบั้ม ไม่ว่าจะเป็นเพลง “Kissing The Shadows”, “Children Of Bodom”, “Towards Dead End”, “Blooddrunk”, “Living Dead Beat” และเพลงนั่นนี่โน่นอีกเพียบ งานนี้แฟนๆ สายเมทัลและบรรดามือกีตาร์สาวกของ Alexi เตรียมมาชมปรากฏการณ์ความมันส์ในระยะประชิดกันได้เลยแบบไม่ต้องเกรงใจ แถมกระซิบกันมาว่าสำหรับสาวกชาวเมทัลคนไหนที่พลาดคอนเสิร์ตนัดมันส์พิเศษคราวนี้เตรียมตัวเสียดายจนต้องเอาหัวโขกกำแพงตายให้รู้แล้วรู้รอดไปเลยเพราะคอนเสิร์ตคราวนี้จัดมาพิเศษสำหรับแฟนๆ ตัวจริง พบกับ Children of Bodom live in Bangkok ศุกร์ที่ 16 พฤษภาคมนี้ ณ เซ็นเตอร์พอยท์ สตูดิโอ (ซอยลาซาล) จองบัตรวันนี้ บัตรราคา 1,500 บาท แต่ถ้าซื้อหน้างานบัตรราคา 2,000 บาท จำหน่ายบัตรทาง Thai Ticket Major ทุกสาขา 02-262-3456 www.thaiticketmajor.com สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ Prart Music Group (PMG) 02-203-0423-5