เชิญชวนเยาวชนอบรมโครงการ “วิทิสาสมาธิ” ในวันวิสาขบูชาโลก 11-17 พฤษภาคมนี้ พร้อมร่วมแข่งขันวัดพลังจิต ลุ้นรับ iPad mini ทุกวัน

ข่าวทั่วไป Friday May 9, 2014 09:17 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 พ.ค.--นิโอ ทาร์เก็ต บมจ.ซีฟโก้ ร่วมกับสถาบันพลังจิตตานุภาพ จัดโครงการ “วิทิสาสมาธิ”ภายใต้สโลแกน "Easy Samadhi" เชิญชวนนักเรียน นักศึกษา และประชาชนทั่วไป ร่วมฝึกจิตสมาธิ พร้อมร่วมแข่งขันวัดพลังจิต ลุ้นรับ iPad mini ในงานวันวิสาขบูชาโลก ในวันที่ 11-17 พฤษภาคมนี้ นายณรงค์ ทัศนนิพันธ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บมจ.ซีฟโก้ กล่าวว่า "ในโอกาสวันวิสาขบูชา บริษัทฯ ได้ร่วมกับสถาบันพลังจิตตานุภาพ ของพระธรรมมงคลญาณ (หลวงพ่อวิริยังค์ สิรินธโร) จัดทำโครงการ “วิทิสาสมาธิ” ภายใต้สโลแกน "Easy Samadhi" เพื่อสอนการทำสมาธิอย่างง่ายและทันสมัยสำหรับเยาวชน และบุคคลทั่วไป ได้มีความเข้าใจ เห็นประโยชน์ของการทำสมาธิ และสามารถนำกลับไปปฎิบัติได้ด้วยตนเอง ซึ่งจะจัดกิจกรรมดังกล่าวในงานวันวิสาขบูชาโลก ที่จะจัดขึ้นที่ท้องสนามหลวง ณ เต็นท์วิทิสาสมาธิ A20 ระหว่างวันที่ 11-17 พฤษภาคม เวลา 08.30-18.00น. สำหรับนักเรียน นักศึกษา และผู้ที่สนใจ ที่เข้าร่วมกิจกรรมอบรมโครงการ "วิทิสาสมาธิ" จะได้รับการอบรมฝึกปฎิบัติการทำวิทิสาสมาธิ จากพระอาจารย์หลวงพ่อวิริยังค์ สิรินธโร และเมื่อผ่านการอบรมร่วมรับสิทธิ์เข้าทดลองและร่วมแข่งขันวัดพลังจิต ด้วยเครื่องวัดพลังจิต ที่สามารถจับกระแสพลังจิตจากคลื่นสมองโดยไม่มีอวัยวะส่วนใดสัมผัสเครื่องมือ ผู้มีพลังจิตสูงสุดจากการทำสมาธิในเเต่ละวันจะได้รับรางวัลมินิไอเเพดทันที" กิจกรรมการแข่งขันจะแบ่งเป็นรอบๆ ละ ประมาณ 1 ชั่วโมง และประกาศรายชื่อผู้รับรางวัลประจำวันในเวลา 18.00 น. สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 086-990-9909(คุณณัจฉรียา) 085-021-5444 (คุณบวรลักษณ์) หรือที่ www.facebook.com/EasySamdhi