ภาพข่าวอเมริกันสแตนดาร์ด ฉลองครบรอบ 45 ปี! แจกหนัก..คอนโดหรู The Energy หัวหิน รวมมูลค่ารางวัลกว่า 4.5 ล้านบาท!

ข่าวอสังหา Friday May 9, 2014 09:27 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 พ.ค.--124 คอมมิวนิเคชั่นส คอนซัลติ้ง นายฉันท์ชาย พันธุฟัก (ขวา) ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด พร้อมด้วย นางสาวสุดา เหมสมัน (ซ้าย) ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาด บริษัท ลิกซิล (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) นำทีม แนะนำแคมเปญใหญ่แห่งปี “ช้อปแล้วลุ้น คอนโดหรูติดทะเล” ฉลองครบรอบ 45 ปี อเมริกันสแตนดาร์ด ผู้นำด้านสุขภัณฑ์ชั้นนำระดับโลก ภายใต้บริษัท ลิกซิล เพียงซื้อสินค้าอเมริกันสแตนดาร์ดครบทุก 3,000 บาท รับทันทีคูปอง 1 ใบเพื่อชิงโชคลุ้นรับรางวัลใหญ่ คอนโดมีเนียมหรูติดทะเล โครงการ ‘The Energy’ ระดับ 5 ดาว ติดหาดหัวหิน 1 ห้องนอน จำนวน 2 รางวัล ตกแต่งพร้อมเข้าอยู่ รวมมูลค่ากว่า 4,500,000 บาท และรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย ตั้งแต่วันนี้ถึง 30 กันยายน 2557 สอบถามเพิ่มเติมที่ 02 102 2222 www.lixil.co.th และ www.facebook.com/AmericanStandardThailand สำหรับสื่อมวลชน กรุณาติดต่อ 124 คอมมิวนิเคชั่นส คอนซัลติ้ง โทร 0 2 718 1886