อเมริกันสแตนดาร์ด ฉลองครบรอบ 45 ปี! แจกหนัก..คอนโดหรู The Energy หัวหิน รวมมูลค่ารางวัลกว่า 4.5 ล้านบาท

ข่าวอสังหา Friday May 9, 2014 09:29 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 พ.ค.--124 คอมมิวนิเคชั่นส คอนซัลติ้ง ร้อนนี้อเมริกันสแตนดาร์ด ผู้นำด้านสุขภัณฑ์ชั้นนำระดับโลก ภายใต้บริษัท ลิกซิล (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ฉลองครบรอบ 45 ปี ตอบแทนลูกค้าด้วยแคมเปญใหญ่แห่งปี “ช้อปแล้วลุ้น คอนโดหรูติดทะเล” ลุ้นรับรางวัลใหญ่ คอนโดมีเนียมหรูติดทะเล ระดับ 5 ดาว โครงการ ‘The Energy’ คอนโดติดหาดหัวหิน ขนาด 1 ห้องนอน ตกแต่งพร้อมเข้าอยู่ ที่มาพร้อมเฟอร์นิเจอร์ build-in และเครื่องใช้ไฟฟ้า ฟรีค่าใช้จ่ายในการการโอน และค่าส่วนกลางตลอดชีพ พร้อมด้วยสาธารณูปโภคครบครัน ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำ จากุชชี่และสปอร์ต คอมเพล็กซ์ นอกจากนี้คอนโดยังตั้งอยู่ใกล้ร้านอาหารและสถานที่ท่องเที่ยวมากมายในอำเภอหัวหิน เดินทางเพียง 2 ชั่วโมงจากกรุงเทพฯ โดยอเมริกันสแตนดาร์ดพร้อมมอบคอนโดหรูนี้จำนวน 2 รางวัล รวมมูลค่ากว่า 4,500,000 บาท เพียงซื้อสินค้าอเมริกันสแตนดาร์ดครบทุก 3,000 บาท รับทันทีคูปองลุ้นรางวัล 1 ใบเพื่อชิงโชครับคอนโดหรูรวมทั้งของรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย อาทิ โทรทัศน์ LED Full HD Panasonic และ Apple Ipad Mini นายฉันท์ชาย พันธุฟัก ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท ลิกซิล (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “ แคมเปญ ‘ช้อปแล้วลุ้นคอนโดหรูติดทะเล’ เป็นแคมเปญใหญ่ที่สุดของอเมริกันสแตนดาร์ดภายในปีนี้ เพื่อฉลองครบรอบ 45 ปีของแบรนด์ที่อยู่คู่คนไทยมาจนถึงปัจจุบัน และที่สำคัญเพื่อตอบแทนลูกค้าที่ให้การสนับสนุนอเมริกันสแตนดาร์ดมาเป็นระยะเวลายาวนาน แคมเปญนี้เมื่อรวมมูลค่ารางวัลทั้งหมดมากกว่า 4.5 ล้านบาท ซึ่งเราหวังว่าลูกค้าทุกท่านจะมาร่วมสนุกกับแคมเปญของเรา” แคมเปญ‘ช้อปแล้วลุ้น คอนโดหรูติดทะเล’ เริ่มตั้งแต่วันนี้ถึง 30 กันยายน 2557 จับฉลากผู้โชคดี 2 ครั้ง ครั้งแรกวันที่ 15 กรกฎาคม ครั้งที่ 2 วันที่ 14 ตุลาคม 2557 ประกาศรายชื่อผู้โชคดีวันที่ 22 กรกฎาคมและวันที่ 21 ตุลาคม 2557 ทางเวปไซต์ www.lixil.co.th สามารถส่งคูปองที่ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการ หรือตู้ ปณ. 23 ปณจ. ภาษีเจริญ กรุงเทพฯ 10160 สอบถามเพิ่มเติมที่ 02 102 2222 www.lixil.co.th www.facebook.com/AmericanStandardThailand สำหรับสื่อมวลชน กรุณาติดต่อ 124 คอมมิวนิเคชั่นส คอนซัลติ้ง โทร 0 2 718 1886